ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Lịch trình tour câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc

Du lịch - Khách sạn -> Tour trong nước - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 13/06/2018 View : 156

Đây là lộ trình mà mình muốn giới thiệu Anh chị về tour câu cá lặn ngắm san hô và kết hợp câu cá ở phía Nam đảo Phú Quốc đấy chính là quần đảo An Thới, ở quần đảo này có 12 đảo lớn nhỏ có thể lặn ngắm san hô Do hệ sinh thái biển ở đây rất phong phú đặc biệt là san hô có tất cả dòng san hô rất đẹp và quý hiếm.

Để được lặn biển ở phía nam Các bạn có hai cách thức để chọn, 1 là tự mãn thuê thuyền để đi loại này giành cho hàng ngũ đông người thì thấp nhất, cách còn lại là đặt tour của những tổ chức du lịch ở Phú Quốc, họ cơ quan rất giỏi thích hợp giá tiền.

tour câu cá lặn ngắm san hô - phuquochappytour

Thuê thuyền ra Nam đảo Phú Quốc lặn biển

Thường thì bạn sẽ được những chủ tàu là những người dân sinh sống trên đảo Phú Quốc làm cho những dịch vụ cho thuê thuyền để ra những đảo ở Quần đảo An Thới mày mò và lặn ngắm san hô, nếu như tự thuê thuyền như thế thì ko có bao ăn uống gì trên tàu cả, mình phải tự mua đồ ăn đem theo để khi đói mà ăn.

Với giá thuê tàu của những người dân khiến dịch vụ nơi đây thì thấp hơn ở tổ chức đông đảo khoảng 1.500.000 vnđ -> 2.000.000 vnđ/10 người có thể mà cả đến giá mình muốn. Còn thuê tàu ở các đơn vị thì chắc lượng hơn giá khoảng 3.500.000 vnđ/10 người (có bao ăn trưa) miễn trả giá luôn.

Chú ý: nếu đi ít người thì ko nên mướn tàu riêng của người dân Do có thể bị lừa hoặc lúc tắm họ lấy tiến mình không hay biết, lúc đi du lịch thì chu đáo tiền bạc là phải chăng nhất nhé.

lúc mình đi chỉ có hai người nên mình đã đặt tour lặn ngắm san hô với giá là 350.000 vnđ/vé bao gồm câu cá, lặn biển, ăn cơm trưa trên tàu. Sau đây mình sẽ giới thiệu Các bạn về lộ trình tìm hiểu đại dương ở phía Nam đảo Phú Quốc nhé.

lúc mình đi chỉ có hai người nên mình đã đặt tour câu cá lặn ngắm san hô ở công ty du lịch Hạnh Phúc Phú Quốc (Phu Quoc Happy Tour) bao gồm câu cá, lặn biển, ăn cơm trưa trên tàu. Bạn có thể liên hệ: 0935.683.351 – (0297)370.2884 – (0297)370.2885 để đặt tour, phát xuất hàng ngày nha Các bạn. Sau đây mình sẽ giới thiệu Các bạn về lịch trình mày mò đại dương ở phía Nam đảo Phú Quốc nhé.

Đăng ký tour câu cá lặn ngắm san hô http://phuquochappytour.com/Tour/Tour-du-lich-phu-quoc-tron-goi-gia-re/tour-cau-ca-lan-ngam-san-ho-hap-dan.html

Xem thêm các tour du lịch phú quốc cao cấp http://phuquochappytour.com/Tour/Tour-du-lich-phu-quoc-tron-goi-gia-re/

Lịch trình tour câu cá lặn ngắm san hô ở phía Nam đảo Phú Quốc

Sáng: khoảng ;8:30 xe tổ chức du hý tới khách sạn tại trọng điểm đô thị Dương Đông đưa chúng tôi ra cảng An Thới.

trên phố đến cảng An Thới xe đã ghé qua hai vị trí du hý đấy là Trại Nuôi Cấy Ngọc Trai và nhà đá Lịch Sử Phú Quốc để thăm quan một mai cảng An Thới.

tới cảng An Thới chúng tôi được đưa lên nột cái tàu du lịch rất hoành tráng giống như du thuyền mini, tàu tiến hành ra các đảo hoang, khi ra các đảo hoang các thành viên trên tàu người nào cũng lấy cần câu để trổ tài câu cá, có tất cả các mà những thành viên câu được, thủy thủ trên tàu ngầm xuống biển để bắt cầu gai và những hải sản khác để phục vụ bữa ăn trưa hải sản trên tàu.

Sau lúc sử dụng bữa cơm trưa hải sản thì chúng tôi được đưa tới 1 số đảo để thỏa sức tắm biển và lặn ngắm san hô, quả thật san hô nơi đây rất đẹp và đa dạng rất phong phú.

Chiều: khoảng 15:00 tàu trở lại cảng và lên xe du hý để đi tới Bãi Sao thăm quan chụp hình ngắm cản và nghỉ ngơi đến 16:00 xe đưa chùng tôi về lại khách sạn chấm dứt chuyến du hý đầy hấp dẫn.

PHU QUOC HAPPY TOUR

104 Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Hotline: 0935.683.351 - (0297)370.2884 - (0297)370.2885

Khách nước ngoài: 0915.328.821

Gmail: pqhappytour@gmail.com


Thông tin liên hệ
Họ và tên: noithat0004
Địa chỉ: Lý Thường Kiệt
Điện thoại: 097868362  -   Fax: 097868362  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: noithat0004@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com