ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Lao động chân tay theo nhu cầu trên toàn quốc

Lao động - việc làm -> Dịch vụ lao động - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 03/09/2017 View : 85

Giới thiệu về giupviectot.Com

doanh nghiệp cổ phần phát triển nhà sản xuất nhà sạch giupviectot.Com là doanh nghiệp chuyên sản xuất nhà sản xuất “Giúp Việc Gia Đình” bao gồm Giúp Việc Theo Giờ, Giúp Việc Sáng tới Tối Về, Giúp Việc Ở Lại Nhà...

Sau hơn 2 năm hoạt động chuyên sâu trong ngành nghề giúp việc theo giờ, nhận thấy nhu cầu lớn và thiết yếu từ những hộ gia đình đối với Người giúp việc ở lại nhà. Để tạo ra nhu cầu cần phải có của khách hàng và tạo thêm việc làm rộng rãi chị em phụ nữ có tình cảnh cạnh tranh, giupviectot.Com triển khai phân phối dịch vụ “Người Giúp Việc Ở Lại Nhà” trong khoảng ngày 24/4/2015 trên địa bàn Hà Nội.

Theo Đó , kế bên việc sản xuất

giúp việc theo giờ

giúp việc theo giờ hà nội

Giúp việc đột xuất theo giờ

giupviectot.Com sẽ trở nên cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho khách hàng mang nhu cầu, hướng tới mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho những hộ gia đình bây giờ .

Người giúp việc do JupViec.Vn cung cấp đảm bảo những tiêu chí:

  • hồ sơ nhân thân minh bạch, rõ ràng và toàn bộ .
  • Sức khoẻ đảm bảo
  • tri thức , kỹ năng của Người giúp việc được cung ứng cụ thể.

Việc đồng thời cung ứng Người giúp việc ở lại nhà và Người giúp việc theo giờ đem lại lợi ích cho cả 2 bên gia đình thuê giúp việc và Người giúp việc. Cụ thể:

khi Người giúp việc ở lại nhà của những hộ gia đình bận, ốm, về quê,... Sẽ với Người giúp việc theo giờ thay thế kịp thời.

cùng lúc trong khoảng phía Người giúp việc, khi chưa tìm được công việc và gia chủ thích hợp , sở hữu thể đi khiến cho giúp việc theo giờ để đảm bảo thu nhập cũng như nâng cao kinh nghiệm khiến việc.

công việc của Người giúp việc ở lại nhà cũng như Người giúp việc theo giờ bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu bếp , rửa bát; chăm sóc người già, chăm sóc em bé; các công tác khác can hệ tới giúp việc gia đình theo bắt buộc của KH.Thông tin liên hệ
Họ và tên: thang
Địa chỉ: gdhyj
Điện thoại: 12345678  -   Fax: 12345678  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: vanthang16041995@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com