ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không, chị em nào đã biết chưa?

Mua sắm - thời trang -> Thời trang, đồ hiệu - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 12/01/2018 View : 101
“Chào các bác sĩ Hà Thanh! Hiện cháu đang sở hữu mắt 2 mí trông bé tí ti, không được linh hoạt nên rất muốn áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt của mình. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được không ạ? Rất mong nhanh nhận được câu trả lời của bác sĩ, cháu xin cảm ơn!”

(Ngân Hà – 20 tuổi – Nam Định)

Tư vấn của bác sĩ Hà Thanh:

Chào Ngân Hà! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Về thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được không? của bạn, các chuyên gia tại Hà Thanh xin giải đáp như sau:

Công nghệ bấm mí mắt là gì?

Ngân Hà thân mến! Bấm mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí tiên tiến có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, bấm mí mắt là phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản. Cụ thể, các bác sĩ chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí tạo điểm nhấn trên da mí mắt đã được đo vẽ sẵn. Sau đó, các bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào các điển nhấn mí ấy để cố định cơ nâng mi vào da mí mắt. Cho bạn nếp mí mắt mới tự nhiên như thật và đẹp với thời gian.

Công nghệ này hiện có 2 kỹ thuật thực hiện tương ứng với 2 loại chất liệu, bao gồm: bấm mí chỉ thường và bấm mí chỉ vàng 24K. Cả hai công nghệ đều cho hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời và phù hợp với khách hàng độ tuổi từ 18 đến dưới 30. Ở độ tuổi này, vùng da mắt của khách hàng chưa bị lão hóa, chưa có da chùng, da thừa xung quanh mí mắt nên bấm mí cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được không tại Hà Thanh?

Cũng như Ngân Hà, rất nhiều khách hàng hiện nay khi tìm hiểu về dịch vụ bấm mí mắt tại Hà Thanh đang băn khoăn không biết, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được không? Hiểu được nỗi băn khoăn đó, các chuyên gia thẩm mỹ Hà Thanh đã có cuộc trao đổi và đưa ra giải đáp ngay sau đây:

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, khả năng chúng tồn tại được dài lâu hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là chất liệu bấm mí, chế độ chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của mỗi người. Theo đó:

  • Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bấm mí có 2 phương pháp thực hiện tương ứng với 2 loại chất liệu. Trong đó bấm mắt 2 mí vĩnh viễn sử dụng chất liệu vàng 24K dát mỏng đang được nhiều người tin tưởng thực hiện. Khác với chất liệu chỉ thông thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, chỉ vàng 24K là chất liệu bền vững hơn rất nhiều. Chất liệu chỉ vàng 24K được làm từ vàng tự nhiên, thuần khiết, không bị phân hủy theo thời gian, nên rất bền vững và cho bạn mắt hai mí đẹp vĩnh viễn mà không lo bị biến chứng và ảnh hưởng đến thị lực. Không những thế chất liệu bấm mí vĩnh viễn này cũng có khả năng giúp vùng da mắt tăng sinh collagen giúp trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa.
  • Cách chăm sóc hậu phẫu cũng là yếu tố bạn cần quan tâm nếu muốn có được kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn, dài lâu. Theo đó, việc biết được những cách chăm sóc hậu phẫu đúng sẽ giúp cho nếp mí mới được hình thành nhanh chóng ổn định, không để lại sẹo, không bị nhiễm trùng. Còn nếu bạn chăm sóc không đúng cách và không thường xuyên thì kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn sẽ không được như mong đợi. Có rất nhiều trường hợp vì chăm sóc sau bấm mí mắt không đúng dẫn tới nếp mí sưng, nhiễm trùng và nhanh chóng bị hỏng.
  • Bấm mí mắt vĩnh viễn được không cũng phụ thuộc phần nhỏ vào cơ địa của từng người. Một người sở hữu cơ địa da tốt thì vết thương vùng mí mắt sẽ nhanh chóng bình phục và tồn tại tự nhiên như một nếp mí mắt thật mà không bị đào thải ra ngoài.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không, hy vọng Ngân Hà sẽ có giải đáp cho riêng mình. Đồng thời nếu như bạn còn băn khoăn bất kì vấn đề nào liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986222811/0986222911 để được thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ
Họ và tên: dathathanh
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0962323198  -   Fax: 0962323198  -   Di động: 0962323198
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: dangdattmphathanh@gmail.com  -   Website: lamdepcungban.vnntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com