ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Khối C13 và những thông tin bên lề

Tuyển sinh - đào tạo -> Tuyển sinh - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/01/2018 View : 80
Để trả câu hỏi khối c13 gồm những ngành nào hay các ngành khối c cùng tìm hiểu các thông tin sau. Vì khối c13 là một khối ngành mới nên cũng rất ít ngành xét tuyển khối này, cung như rất ít trường đại học xét tuyển khối c13. Khối c13 có hai ngành xét tuyển, đó là ngành giáo dục tiểu học và ngành quản trị kinh doanh và hai trường đại học xét tuyển khối này là trường phân hiệu đại học đà nẵng tại Komtum và trường đại học tu thục công nghệ thông tin gia định. Tuy vậy, các bạn thí sinh cũng đừng nản lòng vì cơ hội việc làm của hai ngành này khi ra trường cũng rất rộng mở đấy.
Để giải đáp cho câu hỏi khối c13 gồm những ngành nào, các bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nha.
Khối c13 là một khối tổ hợp của khối c, là một khối mới được bộ giáo dục và đào tạo bổ sung trong một vài năm gần đây. Việc bổ sung thêm khối c13 nói riêng hay các khối thi đại học như khối a, khối b nói chung đã giúp các bạn có được nhiều lựa chọn hơn cho khối thi, ngành nghề, trường đại học cho bản thân mình.
Khối c13 gồm những môn gì
Khối c13 gồm 3 môn ngữ văn, sinh học, địa lý.Trước đây môn sinh học và địa lý vẫn còn áp dụng hình thức thi tự luận thì việc ôn luyện hai môn này gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng hiện nay, với sự đổi mới trong phương thức thi sang hình thức thi trắc nghiệm, các bạn thí sinh đã phần nào giảm bớt gánh nặng trong việc thi cử
Khối c13 gồm những ngành nào
Trên đây là những thông tin bổ ích về khối c13.Hy vọng với những thông tin này các bạn thi sinh sẽ có được một vốn thông tin hữu ích trên chặng đường học tập của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về khối a gồm những ngành nào, các bạn thí sinh hãy truy cập vào website: kenhtuyensinh24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: chu giang trường
Địa chỉ: Tây tựu - Hà Nội
Điện thoại: 01634604837  -   Fax: 01634604837  -   Di động: 01634604837
Skype nick:   -   Yahoo nick: Chu Giang VNCOM
Email: giangct26666@gmail.com  -   Website: https://kenhtuyensinh24h.vn/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com