ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Khảo sát các bên liên quan về môi trường, kinh tế, xã hội và cộng đồng

Du lịch - Khách sạn -> Khác - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 23/11/2017 View : 83
tổ chức hội nghịtổ chức hội thảotổ chức hội nghị hội thảotổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương,tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trangtổ chức hội thảo tại hà nộitổ chức hội thảo tại hồ chí minhtổ chức hội thảo tại cần thơtổ chức hội thảo tại đà lạttổ chức hội thảo tại hải phòngtổ chức hội thảo tại hạ longtổ chức tiệc trung thutổ chức hội thảo tại đà nẵng,
Khảo sát mức độ nhận thức của các bên liên quan về môi trường, kinh tế, xã hội và cộng đồng tại Khu công nghiệp sinh thái
(THT)Hội thảo tham vấn"Khảo sát mức độ nhận thức của các bên liên quan về môi trường, kinh tế, xã hội và cộng đồng tại Khu công nghiệp sinh thái". Hội thảo đã thành công rực rỡ.

Trong khuôn khổ dự án “Triển khai sánh kiến khu công nghiệp sinh thái hướng tới mô hình công nghiệp bền vững tại Việt Nam” được tài trợ bởi Tổ chức phát triển công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO), Quỹ môi trường toàn cầu (GEF) và Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ (SECO), các buổi hội thảo tham vấn “Khảo sát mức độ nhận thức của các bên liên quan về môi trường, kinh tế, xã hội và cộng đồng tại Khu công nghiệp sinh thái” đã được tổ chức tại Cần Thơ (2/8), Ninh Bình (18/8) và Đà Nẵng(24/8).
Các hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 30 đại diện của các bên liên quan đến hoạt động của khu công nghiệp (KCN) ở địa bàn thí điểm của Dự án, bao gồm Ban quản lý các KCN, các công ty cung cấp dịch vụ, các công ty đang hoạt động trong KCN, đại diện các sở ban ngành (sở Tài nguyên Môi trường, sở Công thương, sở Xây dựng, sở Khoa học Công nghê), cùng sự góp mặt của đại diện cộng đồng gồm lãnh đạo địa phương, tổ chức đoàn thể, người dân sống gần các Khu công nghiệp mà Dự án thực hiện thí điểm.
[​IMG]
Hội thảo tại Cần Thơ, 2/82016
Tại các buổi hội thảo, báo cáo về kết quả khảo sát đánh giá Đánh giá Sàng lọc Cộng đồng (ĐGSLCĐ) đã được trình bày. Khảo sát đã được thực hiện tại 3 Khu công nghiệp thực hiện thí điểm, đó là: KCN Khánh Phú (Ninh Bình), KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng) và KCN Trà Nóc 1 và 2 (Cần Thơ) trong thời gian từ tháng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016. Mục đích của khảo sát nhằm hiểu rõ mức độ nhận thức, quan niệm, kiến thực và thực hành hiện nay về tác động môi trường, thực hành lao động, sự tham gia của cộng đồng, minh bạch trong chia sẻ thông tin và bất bình đẳng giới đang được thực hiện trong các KCN nói trên, hướng tới đạt được mức độ tham gia và bao trùm cao nhất đối với các bên liên quan trong khả năng có thể. Phạm vi của các lĩnh vực/vấn đề cần sàng lọc được khuyến khích làm theo các vấn đề cốt lõi của ISO26000 được chính thức phê duyệt và dịch vào cuối năm 2013 (Quyết định số 2699/QĐ-BKHCN ngày 30/08/2013 bởi Bộ Khoa học và Công nghệ).
[​IMG]
Hội thảo tại Ninh Bình, 18/82016
Tại hội thảo, Ban tổ chức hội thảo và nhóm tư vấn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bên liên quan về kết quả quá trình khảo sát ĐGSLCĐ để xác định các vấn đề ưu tiên cũng như đề xuất các cách tiếp cận thực tiễn để cải thiện các khía cạnh xã hội trong các KCN nhằm tiến tới đạt được các tiêu chí về KCN sinh thái do UNIDO đề xuất và hỗ trợ kỹ thuật thực hiện. Thông qua kết quả của các buổi hội thảo, đã xác định được nhận thức và mong đợi của các bên liên quan nhằm khởi động một chương trình nâng cao nhận thức và chương trình hành động phát triển KCN bền vững dựa vào cộng đồng.
[​IMG]
Hội thảo tại Đà Nẵng, 24/82016

Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
Hotline: 0979.255.880
Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Vũ Quỳnh Nga
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0979255880  -   Fax: 0979255880  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick: vuquynhnga_kd10
Email: vuquynhnga250588@gmail.com  -   Website: thienhatravel.vnntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com