ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Khám phá ngôi làng búp bê đầy ma mị ở Nhật bản

Du lịch - Khách sạn -> Tour nước ngoài - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 09/02/2018 View : 56
Bạn có phải là người yêu thích búp bê không? Nếu bạn là người yêu thích búp bê thì hãy tiến hành ngay một chuyến du lịch nhật bản để khám phá vẻ ma mi của làng búp bê Nagoro nằm trên đảo Shikoku. Tuy chỉ là một ngôi làng nhỏ thô sơ nhưng lại là địa điểm tham quan hấp dẫn thu hút khách du lịch vì số lượng búp bê ở đây còn nhiều hơn cả người ở nữa..


Làng Nagoro nhật bản là một ngôi làng hẻo lánh nhưng lại là một địa điểm du lịch nhật bản rất hấp dẫn bởi không khí trong lành, nó được nhiều người biết đến với tên gọi khác là Ngôi làng búp bê, bởi số lượng búp bê ở đây còn nhiều hơn số người sinh sống trong làng. Ayano Tsukimi - một phụ nữ 64 tuổi, là người đã tạo nên những con búp bê và xem chúng là một phần cư dân không thể thiếu của làng . Bà cho biết, ban đầu bà chỉ định làm búp bê mô phỏng cha mình, nhưng sau đó bà nảy ra ý định làm nhiều con búp bê hơn, mỗi một con búp bê sẽ đại diện cho những người từng sinh sống trong làng.

Cũng giống như những ngôi làng khác, trước đây dân cư ở đây vô cùng đông đúc, sau đó phần lớn người dân đã qua đời, số khác rời đảo đến các thành phố lớn như Osaka, Tokyo để mưu sinh. Cho đến hiện tại thì số lượng người dân trong làng chỉ còn khoảng vài chục người.

Khám phá ngôi làng búp bê đầy ma mị ở Nhật bản

Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có khoảng 350 con búp bê được tạo từ rơm, vải vụn và từ những quần áo cũ. Mỗi một con búp bê đều được bà Ayano Tsukimi làm tỉ mỉ và đặt chúng ở khắp nơi trong làng. Đặt chân vào làng, khách du lịch nhật bản sẽ dễ dàng bắt gặp những con búp bê ngay lối vào thung lũng, thậm chí có nhiều búp bê đang làm việc trên đồng, câu cá....

Bà Ayano Tsukimi đặt từng con búp bê ở nhiều nơi khác nhau với tư thế giống người thật. Bà mong rằng “đội quân” búp bê sẽ thu hút nhiều người đến đây hơn, nhất là những du khách du lịch để ngôi làng trở nên nhộn nhịp hơn, vui tươi hơn.

Khám phá ngôi làng búp bê đầy ma mị ở Nhật bản

Mặc dù vậy nhưng không thể không phủ nhận rằng với số lượng búp bê quá nhiều lại nhìn khá giống người thật, khiến nhiều du khách cảm thấy chúng khá kỳ quặc và sợ hãi. Nhất là vào ban đêm ngôi làng mang dáng vẻ vô cùng huyền ảo và ma mị. Nhưng đối với bà Ayano Tsukimi, bà chỉ muốn lắp đầy mỗi một khoảng trống trong làng và giúp những người ở lại sẽ sống vui vẻ hơn.

Cũng có khá nhiều công ty du lịch tại Nhật Bản tổ chức cho nhiều du khách đến làng tham quan, nhưng với đường xá thô sơ, ngôi làng vẫn khó tiếp cận. Nhưng khi đã đến tham quan làng rồi thì đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên khi đến xứ sở Phù Tang.

Khám phá ngôi làng búp bê đầy ma mị ở Nhật bản

Nếu bạn yêu thiên nhiên, yêu búp bê, yêu vẻ đẹp bình dị, tự nhiên thì hãy đến để khám phá ngôi làng búp bê Nagoro ngay nhé. Với những du khách muốn có một chuyến du lịch thú vị, độc đáo thì ngôi làng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

💖 💖 VINAGROUP TRAVEL – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN 💖 💖 💖 🔔 Điện thoại: 028 3526 4168 - 028 3526 4679 - Hotline: *📞Mr Nhân -0904 131 743 *📞Mr Thiện -0934 043 188 *📞Ms Huyền -0906 773 775Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyen Nguyen
Địa chỉ: 173 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TPHCM, Việt Nam
Điện thoại: 0904131743  -   Fax: 0904131743  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: trinhtrinh1011@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com