ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

in Đại Dương địa chỉ in vỏ hộp lạnh uy tín

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 10/07/2018 View : 12
Bao bì in vỏ hộp sang trọng là bao bì vỏ hộp đang được rất nhiều cơ sở lựa chọn. Bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp ngày càng lớn Như thế nhiều cửa hàng đã lựa chọn cho mình các bao bì sang trọng, bắt mắt, nổi bật được thương hiệu trên từng sản phẩm. một số công ty đưa ra nhiều mẫu vỏ hộp đựng yến sào sang trọng với từng chủ đề sản phẩm của mình. Trong 10 năm qua, xưởng in nhanh Đại Dương là công ty đã đưa ra nhiều mẫu vỏ hộp sang trọng, bắt mắt sử dụng công nghệ in hiện đại như in ấn bằng máy in offset công nghiệp, sử dụng công nghệ cắt laser hiện đại đưa đến những họa tiết cầu kỳ. Hơn nữa, với công nghệ in hộp giấy ép kim, thúc nổi đưa đến các sản phẩm vỏ hộp cao cấp. Với hệ thống từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất chuyên nghiệp đưa đến những dịch vụ tốt nhất đến người sử dụng, công ty chúng tôi tự tin là cửa hàng sản xuất hộp đựng sản phẩm rẻ nhất, nhanh nhất, giao hàng đúng hẹn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi với những người dùng thân thiết và người tiêu dùng mới sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
IN VỎ HỘP 
in hộp carton là một loại vật liệu cứng, sử dụng để vận chuyển rất tốt và có khả năng chống va đập tốt hơn rất nhiều các loại vật liệu giấy khác. Nếu bạn chỉ đơn thuần sử dụng carton để bảo vệ hàng hóa với khối lượng lớn thì có thể chọn vật liệu carton sóng 3 - 5 lớp và chỉ in 1 màu các thông số cơ bản của sản phẩm và cơ sở.
Nếu bạn sử dụng thùng carton để làm bao bì cho các sản phẩm có kích thước lớn thì đây cũng là 1 chọn rất tốt. Ngoài việc bảo quản hàng hóa bạn cũng có thể in như các loại bao bì khác sau đó bồi lên carton. Hàng hóa của bạn vừa đảm bảo thẩm mỹ, thu hút khách mua vừa chống được va đập trong quá trình vận chuyển.
In thùng carton và hộp carton với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như carton sóng 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, carton sóng tăm... Tùy theo khối lượng hàng hóa chứa bên trong mà bạn nên chọn cho mình loại vật liệu phù hợp nhất.
Quý người sử dụng gửi thông tin báo giá cho chúng tôi, cụ thể như sau: 
Quy cách báo giá in vỏ hộp :
+ Kích thước ba chiều (chiều ngang, chiều cao, chiều rộng)
+ nguyên liệu giấy bồi (Duplex 200, duplex 230, duplex 250... Briston 250, briston 300, briston 300... )
+ nguyên liệu Carton  (Carton sóng E 2 lớp mặt trong màu vàng, carton sóng E 2 lớp mặt trong màu trắng ...
+ In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)
+ Số lượng (bao nhiêu hộp)
Công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh nhất, chính xác nhất, và hợp lý nhất cho người dùng.
Nhu cầu sử dụng carton lạnh
Các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi...việc sản xuất trở nên dễ dàng hơn.
Hộp carton lạnh thường cho cảm giác đẹp và sang trọng, cầu kỳ thường được chọn làm bao bì cho một số sản phẩm sang trọng như: hộp rượu, hộp bút, hộp đựng quà tặng, hộp đựng giày, cà vạt...Trong quá trình gia công, phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà lựa chọn các loại bìa carton có độ dày khác nhau.
Giá thành và thời gian sản xuất các loại bao bì làm từ carton lạnh tương đối cao so với các nguyên vật liệu phổ thông hiện nay trên thị trường.
Với những ưu điểm khi in ấn vỏ hộp carton lạnh, nhiều quý khách hàng đã tận dụng vai trò của quang cáo trên các bao bì. Các sản phẩm bao bì được desigrn tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ sang trọng làm cho các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng sẽ cực kỳ hữu ích cho bất kỳ 1 sản phẩm hay thương hiệu nào muốn sản phẩm của mình nổi bật và bắt mắt nhất so với đối thủ cạnh tranh. Do đó, khi in ấn vỏ hộp bao bì lạnh, bạn cũng cần chú ý đến việc design, mang đến những thông tin đầy đủ nhất.
in Đại Dương địa chỉ in vỏ hộp lạnh uy tín
in vỏ hộp carton lạnh là đây là 1 dạng vật liệu được làm từ các tâm gỗ ép ở mật độ cao với công nghệ hiện đại có khả năng chống lại nước và chống và đạp mạnh , có độ bền và độ cứng cao rất tiện lợi cho việc đựng đặt những đồ dễ vỡ. Khi in hộp carton lạnh người ta thường desigrn và in vuông văn và nắp được găn nâm châm âm dương. Trên bề mặt và vỏ ngoài của hộp thường được trang trí lớp vải nghệ thuật rất sang trọng và đẹp mắt. Được design khác với các dạng hộp dạng sóng Carton lạnh có độ bền cao gấp nhiều lần so với hộp dạng sóng nên nó được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và các công ty lớn nhỏ .


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Ninh Ngọc Đại
Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà NỘi
Điện thoại: 0967138668  -   Fax: 0967138668  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: congtyinnhanhdaiduong@gmail.com  -   Website: http://innhanhdaiduong.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com