ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

In bao bì vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 13/06/2018 View : 12
Xưởng in bao bì vỏ hộp Lấy Nhanh ở Mỹ Đình
in bao bì in vỏ hộp thể hiện tính sang trọng. Tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công nghệ sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy ngoại in Đại Dương không ngừng tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Các bạn là một nhà in hộp giấy và đang tìm kiếm cho mình 1 đối tác cung cấp vỏ hộp đẹp, chất lượng. In nhanh Đại Dương luôn sẵn sàng nêu ý tưởng design cho bạn để cho ra đời mẫu hộp với nhiều kiểu dáng độc đáo và bắt mắt thu hút người dùng.
Với sự cạnh tranh ngày càng cao trong ngành mỹ phẩm nói chung và ngành in bao bì hộp giấy mỹ phẩm nói riêng. Sản phẩm khi đến tay khách hàng cần được chăm chút tỉ mỉ, khéo léo và hoàn thiện nhất. Việc đáp ứng được thông điệp, sự khéo léo trong thiết kế và in hộp mỹ phẩm đòi hỏi một đơn vị chuyên nghiệp, có tâm huyết. in vỏ hộp giấy bao bì cần trải qua nhiều công đoạn từ khâu thiết kế, chọn lựa màu sắc, logo thương hiệu, lựa chọn mẫu giấy, duyệt mẫu kiểu hộp, gia công thành phẩm…  tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì thế, chọn lựa được đơn vị in ấn làm in vỏ hộp giấy chuẩn ngay từ đầu cực kỳ quan trọng.  Mẫu thiết kế hộp giấy, design bao bì cũng vì thế mà đa dạng hơn, tính cạnh tranh cao hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được chất lượng hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm chứa bên trong nó.
In vỏ hộp bên cạnh chức năng bảo vệ và bảo quản chất lượng bánh thì hộp có thiết kế đẹp và ấn tượng chính là chìa khóa giúp thương hiệu bắt lấy cái nhìn đầu tiên của người dùng và là yếu tố quan trọng thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh chóng do đó ngày càng nhiều thương hiệu chú trọng hơn trong việc design và in ấn hộp.
Hình thức nắp và khay: Có thể chọn lựa các loại hộp có kiểu nắp âm dương hoặc nắp liền có nam châm, khóa gài.
Chất liệu mặt trong và ngoài in hộp bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội: Hầu hết các loại In vỏ hộp cao cấp đều được làm từ chất liệu giấy bồi carton để chịu được lực, giúp cho việc bảo quản được tốt hơn, 1 số loại hộp có mặt trong được làm từ phi lụa, nhung mỏng hay giấy Couche. Mặt ngoài của hộp thường sử dụng chất liệu giấy Couche do có định lượng thấp, bắt màu tốt, dễ bồi và thể hiện được hình ảnh thiết kế chân thực, sinh động...

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Ninh Ngọc Đại
Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà NỘi
Điện thoại: 0967138668  -   Fax: 0967138668  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: congtyinnhanhdaiduong@gmail.com  -   Website: http://innhanhdaiduong.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com