ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Ích lợi không ngờ khi sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên

Vật liệu xây dựng -> Vật liệu hoàn thiện - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 19/04/2017 View : 108
Bây giờ, có rất nhiều gia đình sử dụng sàn thiên nhiên để lát ván sàn gỗ cho ngôi nhà thân thương của mình. Nó không những tốt cho sức khỏe của người sử dụng, giúp điều hòa không khí mà nó còn có khả năng trang hoàng, làm đẹp cho ngôi nhà khôn cùng tuyệt vời.

Dưới đây là những lợi ích của sàn thiên nhiên đem lại khi nhà bạn sử dụng nó.

[IMG] 

1. Tính thẩm mỹ.

Sàn gỗ tự nhiên mang những đặc điểm và vẻ đẹp riêng vốn có của từng loại cây gỗ, việc sử dụng sàn gỗ thiên nhiên sẽ giúp mang lại vẻ đẹp mộc mạc, thiên nhiên, và gần gũi với tự nhiên hơn. Sàn thiên nhiên có các đường vân gỗ ko giống nhau, các màu dung nhan chân thực giúp mang đến một vẻ đẹp sang trọng cho chính ko gian nội thất của nhà bạn.

Sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên để lát sàn, ngôi nhà của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt nó còn có khả năng điều hòa không khí nên rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

xem thêm: sàn tre tự nhiên

2. Vể quá trình thi công.

Theo kinh nghiệm của nhiều người truyền lại, thì quá trình thi công ván sàn gỗ thiên nhiên có phần phức tạp hơn một tí, bởi bản sẽ cần đinh tán hay keo để gắn kết các tấm ván gỗ lại với nhau. Bên cạnh đó, với công nghệ phát triển như hiện tại thì quá trình thi công ván sàn gỗ tự nhiên đã được rút ngắn về thời gian mà vẫn nâng cao tính thẩm mỹ.

Khi lắp đặt ván sàn gỗ thiên nhiên thì đề nghị về kỹ thuật sẽ cao hơn thì mới bảo đảm được về độ bền, việc hạn chế cong vênh và một số lỗi kỹ thuật khác. Cho nên nên người thợ thi công cần phải có tay nghề hay có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lát sàn tự nhiên.

[IMG] 

3. Về mặt kinh tế

Bây giờ trên thị trường thì giá của ván sàn gỗ thiên nhiên thường đắt hơn rất nhiều so với loại ván sàn gỗ công nghiệp. Thành ra, theo kinh nghiệm sử dụng của nhiều người thì với những mẫu công trình nhỏ thì bạn có thể dùng ván sàn gỗ tự nhiên; còn với những công trình lớn hơn một tẹo mà không cần quá sang trọng thì bạn có thể dùng sàn cn thể thay thế. Việc dùng này sẽ vừa giúp tiết kiệm được tổn phí nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trong xây dựng.

4. Hiệu quả sử dụng sàn thiên nhiên

Sàn tự nhiên thường dễ chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên nên dễ bị các hiện tượng giãn nở, biến màu, cong vênh, hay ẩm mốc. Bên cạnh đó, chỉ cần bạn chú ý giữ sàn một tẹo thì chuyện bị cong vênh là rất khó xảy ra.

Theo kiểm tra của những chuyên gia thì ván sàn gỗ thiên nhiên có tính ưu việt hơn cả, có thể đáp ứng được nhu cầu cả sử dụng của con người lẫn dùng để trang trí nhà ở. Cho nên tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn lọc sử dụng các loại sàn tự nhiên cho phù hợp. Hy vọng với các thông báo mà chúng tôi vừa san sẻ ở trên đã cung cấp cho bạn thông tin trong việc tuyển lựa vật liệu để trang trí nhà.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Phạm Thị Hường
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 01656089226  -   Fax: 01656089226  -   Di động: 01656089226
Skype nick: 01656089226  -   Yahoo nick:
Email: huongphamnd05@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com