ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Hướng dẫn mua card Gate qua SMS điện thoại cực kì nhanh chóng

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 01/02/2018 View : 87

Hướng dẫn mua card Gate qua SMS điện thoại cực kì nhanh chóng

Thẻ Gate là một thẻ cào cung cấp của FPT là một loại card game được nhiều game thủ hoạt động phổ biến nhất ngày nay. Mua card Gate qua SMS điện thoai là một trong những cách mua cực kì dễ dàng thuận tiện mà bất kì những người chơi trò chơi đều nên nắm được.

Với thẻ Gate mọi người có thể đơn giản nạp tiền vào trò chơi game mua vật phẩm, đồ dùng cho nhân vật trò chơi game của mình. Muốn mua thẻ nhiều người phải mất công sức mua thẻ cào giấy hoặc quy trình qua mạng. Để tiện ích hơn nữa bây giờ đã có cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng trong thao tác mua thẻ. Hãy dùng ít phút để tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách mua thẻ cào Gate qua SMS điện thoại nhé.

Xem thêm tin tức tại: http://www.doithuongthecao.com/2017/10/doi-the-cao-thanh-tien-mat-chiet-khau-thap.html

Chi tiết hướng dẫn mua thẻ Gate qua SMS di động dễ dàng

Nếu như trước đây muốn mua thẻ cào Gate thuê bao sẽ chọn lựa qua 2 hình thức phổ biến là: card giấy và mua thẻ qua internet trên các website. Giờ đây, chỉ cần một cú pháp tin nhắn nhanh chóng không cần phải mất công đi lại khách hàng đã có thể sở hữu thẻ cào Gate với nhiều mệnh phí tổn không giống nhau một hướng dẫn nhanh nhất.

Hiện tại, chỉ mới có nhà mạng Viettel có hỗ trợ làm thế nào mua card Gata qua SMS, còn nhà mạng Vina và Mobi thì chưa. Và nếu có yêu cầu chủ thuê bao chỉ cần làm theo cú pháp vô cùng nhanh dưới đây là có thể mua card một hướng dẫn nhanh chóng.

Soạn tin: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150.

GATE: Tên mã lệnh của thẻ Gate

Mệnh giá thẻ: lựa chọn mệnh giá card phù hợp với mong muốn từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.

sau đây, soạn tin thành công chủ thuê bao sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ nhà cung cấp Viettel và được gửi thẻ cào Gate về điện thoại cho quý khách.

Kiểm tra thẻ Viettel đã nạp hay chưa?

Các lưu tâm cần nắm được khi mua card Gate qua SMS

Đối tượng được đăng kí tin nhắn: áp dụng tất cả các thuê bao di động trả trước Viettel đang sử dụng 2 chiều, đã kích hoạt ít nhất là 30 ngày có hoạt động tài khoản tối thiểu là 10.000đ.

Để mua được thẻ qua SMS di động thì số dư trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào Gate cộng với phí trải trả dịch vụ 15% khi gửi đến tổng đài 9150.

Hạn mức tối đa mà người dùng có thể đăng kí trong ngày là 100.000đ. Với làm thế nào đăng kí này phù hợp với những người có mong muốn nạp thẻ ít hơn. Nếu có nhu cầu lớn quý khách có thể lựa chọn mua card Gate tại các website địa chỉ chất lượng để mua thẻ cào dễ dàng, nhanh nhất với những mệnh phí tổn lớn là 200.000đ, 500.000đ. 

Xem thêm cách mua thẻ cào giá rẻ.

Chỉ cần một cú pháp tin nhắn cực dễ dàng các bạn đã có thể mua card Gate nhanh chóng lợi ích nhất mà không phải tốn công sức mua thẻ cào tại ngoài phục vụ yêu cầu nạp trò chơi tăng giá trị vật phẩm cho nhân vật trò chơi game.

Những thông tin chi tiết về mua card qua SMS điện thoại mong muốn thực sự tiện lợi đối với người sử dụng.Thông tin liên hệ
Họ và tên: Ngô Thùy Linh
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0956782150  -   Fax: 0956782150  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: paycard.06@gmail.com  -   Website: http://dangtinnhanh.netntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com