ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 31/10/2017 View :
Hiện tại sản phẩm cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn khi phải so sánh với bình gas tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng do tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quý vị một cách thực tế qui trình làm cồn khô và cồn thạch.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho các bạn miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thông thường như: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước vệ sinh kiếng,...

Xin Gọi SĐT- 0122.9625.524 (Mr Thành)1. Công thức làm Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô bởi có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì vậy rất dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc & làm cho cay mắt vì thế rất là an tâm cho khách xài.

Những đầu tư đối với quy trình làm cồn thạch tầm tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như các bạn có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

2. Qui trình làm Cồn Khô

Cách sản xuất cồn khô khi cháy không hại đôi mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/1 ngày.

3. Công thức làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không cay mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không cần nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là 5 triệu đồng.

Vui lòng Liên Hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (anh Thành)

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Ngoc Thanh
Địa chỉ: Hoc Mon, Tp.HCM
Điện thoại: 01229625524  -   Fax: 01229625524  -   Di động: 01229625524
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: haibinhconvn@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com