ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Hướng dẫn cách chỉnh tần số mic 0 dây

Điện tử - Điện lạnh -> Điện tử gia dụng - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 16/05/2018 View : 25

Thông thường  các  kỹ thuật viên âm thanh  với vấn đề cài đặt tần số là một việcquá dễ dàng. Khi lựa chọn  micro thì mọi người có thể cài đặt luôn cho người dùng. Tuy nhiên cùng một số vấn đề thì khách hàng có thể nên phương pháp chỉnh mic 0 dây để có thể chủ động hơn với vấn đề sử dụngthiết bị karaoke trong  gia đình. Qua đây Tiến Cường  sẽ  hướng dẫn khách hàng phương pháp  chỉnh dải tần của micro 0 dây một cách đơn giản và hiệu quả. 
Phương pháp chỉnh dải tần mic 0 dây
Muốn biết phương pháp chỉnh dải tần của micro không dây khuyênmọi người nênhọc hỏi một vài nút cơ bảnvới đầu thu của micro0 dây đó là:
+ Nút UP: Điều khiển tăng dải tầntrong đầu phát
+ Nút DOWN: điều chỉnh giảm dải tần trong đầu phát
+ Nút ENTER ( SET): Lúc bấmvôphím này với vị trí hiển thị tần số sẽ lập lòe và được phép chỉnh dải tần cho tay cầm của micro không dây.
Cùng  với   nút chức năng trong  bảng  điều khiển trên đầu phát, bạn có thể điều khiển dải tần mic 0 dây của đầu phát sóng tương tự với cùng dải tần trên tay của mic  không dây. Ấn nút UP, SET, ENTER khi lên  hoặc giảm dải tần.  Điều khiển đến khi màn hình LED trên đầu phát ở phần RF hiển thị vạch? sóng lúc đó có thể là bạn đã điều khiển dải tần của đầu thu tương ứng với mic 0 dây.  
Điều gi để nhận biết Mic 0 dây có bị lệch tần số như nhau 0?
Vấn đề điều chỉnh tín hiệu dải tần với micro 0 dây khi sử dụng nên có đến kinh nghiệm, bởi vậy bạn thường sẽ làm tốt điều này khi người dùng nên tự nhận biết tốt micro 0 dây có bị lệch dải tần hay 0. Lúc thấy 1 trong 3 dấu hiệu bên dưới và mọi người cần cần điều chỉnh lại dải tần micro 0 dây.
Màn hình LED hiện lên hiệu ứng MUTE khi đó micro 0 xuất tiếng.
Hai tần số trên màn hình LED hiển thị dải tần trên đầu thu/ và tay cầm micro khác nhau.
Phần RF và AF ở đầu phát không hiển thị dải sóng âm lúc người hát vào micro.
Chỉ dẫn phương pháp nhận biết mic không dây có bị sai dải tần hoặc 0?
Khi micro không dây khi sai dải tần thì sẽ làm nhiễu sóng vì vậy micro hoạt động sẽ bị kém và 0 còn kết quả như ban đầu.Vì vậy người dùng nên nhận biết vấn đề này khi có thể hạn chế kịp thời và đạt kết quả sử dụng tiếng như mong muốn.
Bạn để ý trên màn hình LED hiện lên của đầu phát và nghe tiếng. Khi có một hoặc ba dấu hiệu sau thì bạn nên phải cài đặt lại tần số của microkhi có thể dùng hiệu quả nhất:
+ Micro 0 bắt  tiếng với màn hiển thị LED nổi lên chữ MUTE.
+ Tần số hiển thị trên màn hình LED của dầu phát và dải tần hiển thị với tay cầm của  mic không giống nhau.
+ Phần RF và AF cùng đầu phát khônghiện lên tự sóng lúc mọi người nói vào micro.
Một số điều nên quan tâm lúc để cài đặt tần số với micro 0 dây một cách tốt nhất
Có nhiều vấn đề bị  khi cài đặt dải tần của micro 0 dây xong nhưng mic 0 hoạt động hoặc hoạt động không kết quả. Do đó khi điều khiển khi mọi người muốn lưu ý một vài việc dưới đây:
+ Thứ nhất: lúc nào căn chỉnh  tần số của micro không dây chắc chắn người dùng cần xem xét tới một số vấn đề xem kết nối đã đúng chưa. Bạn nên xem lại lại dải tần hiện lên của tay cầm micro cung tần sốhiện lên với màn hình LED trên đầu thu đã chính xác or chưa để điều chỉnh lại.
+ Thứ hai 2 : Tìm hiểu thêm  một lần nữa dây đấu nối của đầu thu sóng cùng mic hoặc bàn mixer. Vấn đề cam kết hệ thống dây dẫn và phụ kiện được đấu nối  đúng hoặc 0 bị hư hỏng gì.
 
Hi vọng với hướng dẫn phương pháp điều chỉnh mic không dây bênđầu nên hướng dẫn mọi người tự bản thân điều khiển được dải tần micro o dây với dàn tiếng phóng hát. Nếumọi người thực hiện chuẩn giống chỉ dẫn trên mà dùng micro vẫn 0 kết quả tốt là hãy  liên hệ trực tiếp tới kỹ thuật viênbên chúng tôi sẽ được hướng dẫn và đưa ra cách hạn chế.

Tìm hiểu ngay

loa trần thạch cao

Loa âm trần giá rẻ

Loa âm trần nghe nhạcThông tin liên hệ
Họ và tên: Thiên Kim
Địa chỉ: 17 Nguyễn Xiển
Điện thoại: 01236215596  -   Fax: 01236215596  -   Di động: 01236215596
Skype nick: 01236215596  -   Yahoo nick:
Email: thienkim151996@gmail.com  -   Website: http://hethonghoithao.vn/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com