ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

HomeXinh - khẳng định thương hiệu chất lượng

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 08/09/2017 View : 72
Thiết kế nội thất ra đời đã lâu nhưng cho đến nay nó mới thực sự phát triển ở Việt Nam. Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, HomeXinh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng cả nước.

Ngày 7.9 vừa qua, HomeXinh đã vinh dự được các anh chị phóng viên của báo Gia Đình và Pháp Luật đến công ty để tìm hiểu thêm quá trình hoạt động cũng như tổ chức các bộ phận cơ cấu của công ty.
Tiền thân là công ty cổ phần Kiến trúc – nội thất HTD được thành lập năm 2009, đến năm 2014 nội thất HTD đã có một bước phát triển mới nâng tầm cao mới với thương hiệu HomeXinh.​
[​IMG]

Tính đến năm 2017, HomeXinh đã thực hiện rất nhiều công trình nhà ở cho khách hàng. Luôn cập nhật và đón đầu các xu hướng thiết kế mới, nên nội thất HomeXinh đã được sự chý ý của nhiều khách hàng. Và HomeXinh ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
Cũng giống như các công ty khác, khi mới thành lập HomeXinh cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn để có một khởi đầu thuận tiện như hôm nay. Chứng kiến những bước đi của HomeXinh, giám đốc công ty cho biết: “ Trong kinh doanh, bất kể ai đều cũng trải qua cay đắng rồi mới được hái quả ngọt và chính sự cố gắng của nhân viên công ty đã giúp HomeXinh có bước phát triển như hôm nay”. Sự nỗ lực của cả công ty chính là động lực lớn cho sự phát triển của công ty.​
[​IMG]

Đó là sự khởi đầu vững chắc, là nền tảng cơ bản cho sự phát triển của công ty sau này. Những gì mà HomeXinh đạt được ngày hôm nay chính là một kết quả của chặng đường dài đầy gian nan, nhưng cũng rất hạnh phúc vì có những nhân viên luôn nhiệt tình, tận tụy vào công việc.

Hi vọng trong những năm tới, HomeXinh sẽ phát triển hơn nữa trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành thiết kế nội thất.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hãy gọi cho HomeXinh theo số điện thoại  0971 825 669 & 0943 142 886 chắc chắn bạn sẽ có được một căn nhà như mơ ước.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Phong
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0902105792  -   Fax: 0902105792  -   Di động: 0902105792
Skype nick: 0902105792  -   Yahoo nick:
Email: tieuphong2948@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com