ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Hội thảo “ Phát triển thị trường và thương hiệu sản phẩm thông qua chỉ dẫn địa lý”

Du lịch - Khách sạn -> Tour trong nước - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 02/11/2017 View : 68
tổ chức hội nghịtổ chức hội thảotổ chức hội nghị hội thảotổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương,tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trangtổ chức hội thảo tại hà nộitổ chức hội thảo tại hồ chí minhtổ chức hội thảo tại cần thơtổ chức hội thảo tại đà lạttổ chức hội thảo tại hải phòngtổ chức hội thảo tại hạ longtổ chức tiệc trung thutổ chức hội thảo tại đà nẵng,
Hội thảo “ Phát triển thị trường và thương hiệu sản phẩm thông qua chỉ dẫn địa lý”
(THT)Sáng 1.12.2016, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo” phát triển thị trường và thương hiệu sản phẩm thông qua chỉ dẫn địa lý”. Hội thảo do Thiên Hà hợp tác tổ chức.

Sáng 1/12, Bộ Công Thương và UBND TP. Hà Nội đã tổ chức Hội thảo "Phát triển thị trường và thương hiệu sản phẩm thông qua chỉ dẫn địa lý" nhằm trao đổi kinh nghiệm, đề xuất các định hướng và khuyến nghị về xây dựng thương hiệu sản phẩm thông qua chỉ dẫn địa lý.
[​IMG]
Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Doãn Toản phát biểu tại hội thảo. 
Phát biểu tại Hội thảo, bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công thương cho rằng, mỗi vùng miền Việt Nam đều có đặc sản riêng, nếu không chú ý quảng bá, xúc tiến thương mại, giá trị sản phẩm sẽ không được tăng cao. Nhóm đặc sản của chúng ta bị ảnh hưởng bởi yếu tố an toàn thực phẩm, nên việc sản xuất phải theo quy trình, kiểm tra, kiểm soát sản phẩm là hết sức cần thiết.
Tại Hội thảo, các chuyên gia đã giới thiệu các mô hình thành công trong và ngoài nước để hướng dẫn địa phương và doanh nghiệp xây dựng chỉ dẫn địa lý, thương hiệu hàng nông sản và đặc sản vùng miền cũng như xác định phương thức phát triển thị trường và gia tăng giá trị cho các sản phẩm thông qua chỉ dẫn địa lý.
Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, hiện vẫn còn nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp, tổ chức và địa phương chưa quan tâm đến bảo hộ sở hữu trí tuệ cho nông sản và rất ít nhãn hiệu sản phẩm nông sản Việt Nam đạt được uy tín ở tầm quốc tế.
[​IMG]

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cho rằng, việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông sản đã đạt được những kết quả nhất định trong những năm gần đây, đặc biệt từ khi Việt Nam hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.
Những năm qua, TP. Hà Nội luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn đẩy mạnh phát triển thị trường và thương hiệu sản phẩm thông qua chỉ dẫn địa lý như ban hành cơ chế chính sách, hỗ trợ xây dựng, đăng thương hiệu, nhãn hiệu tập thể; tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại trong và ngoài nước hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa; hỗ trợ, phối hợp với nhiều tỉnh, thành trong cả nước tổ chức các chương trình liên kết vùng, kết nối cung cầu thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của các tỉnh, thành phố tại Hà Nội.
“Xu hướng chung của thị trường hiện nay đòi hỏi sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhãn hiệu hàng hóa được các cơ quan chức năng Nhà nước bảo hộ, do đó để nâng cao giá trị và sức cạnh tranh cho các sản phẩm, việc tăng cường phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu và chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm là hết sức quan trọng”, Phó Chủ tịch Nguyễn Doãn Toản nhấn mạnh.

Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
Hotline: 0979.255.880
Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Vũ Quỳnh Nga
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0979255880  -   Fax: 0979255880  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick: vuquynhnga_kd10
Email: vuquynhnga250588@gmail.com  -   Website: thienhatravel.vnntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com