ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Tuyển sinh - đào tạo -> Tuyển sinh - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 29/06/2018 View : 8
2018, hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 có gì thay đổi so Đối với những năm trước? hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm y học của những trường Y hệ cao đẳng dược giống hoặc khác nhau?

Hiện mức học phí Cao đẳng Dược đã được nhà trường cân đối cho phù hợp với thí sinh
Xét nghiệm hệ cao đẳng là ngành nghề học có xu thế tăng nhanh trong những năm gần đây. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu mới nhất 2018 trước khi gửi về văn phòng tuyển sinh những đơn vị Y hệ cao đẳng Dược.
các cơ sở xét tuyển Xét nghiệm hệ cao đẳng theo Hình thức nào?
Trước khi hoàn thiện hồ sơ đăng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Thí sinh cần nắm vững những thông tin về điều kiện, Hình thức và chỉ tiêu tuyển sinh ngành nghề Xét nghiệm tại những đơn vị Y hệ cao đẳng Dược năm 2018.
Xét nghiệm y Theo học là một ngành học mới nhưng nắm bắt được tầm cần thiết của ngành nghề này trong công tác khám trị bệnh hiện giờ nên các năm gần đây rất nhiều đơn vị Cao đẳng Y Dược trên phạm vi cả nước đã đẩy mạnh công tác xét tuyển cho nghề Xét nghiệm hệ cao đẳng. Theo đó, số lượng hồ sơ đăng xét tuyển nghề này cũng tăng lên rõ rệt theo mỗi năm.
Theo quy chế hiện hành của BGD&ĐT, bộ lao động TB&XH, hiện giờ những trường Y hệ cao đẳng khoa trên mọi miền tổ quốc đều xét tuyển theo Hình thức tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Là một trong những đơn vị được giao trọng trách giảng dạy nguồn lao động bài bản cho ngành y tế, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thông báo xét tuyển ngành nghề Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với các tiêu chí sau:
Thứ nhất, Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tại trình độ tương đương, không giới hạn năm chất lượng nghiệp;
Thứ hai, các bạn không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
Thứ ba, Thí sinh thật sự yêu thích ngành nghề Xét nghiệm cũng như mong muốn học tại trường.
Nhằm đáp ứng mong muốn nguyện vọng Theo học đông đảo của các bạn trẻ Hiện nay, trường hay không giới hạn chỉ tiêu mà sẽ tuyển sinh thẳng tất cả những Thí sinh có đủ 3 yếu tố trên. sau khi trúng tuyển các bạn được quyền chọn lựa địa điểm học tại: Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm: Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được thu như thế nào?
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

hồ sơ đăng xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học 2018
sau khi đã nắm bắt được các thông tin về yêu cầu và Hình thức tuyển sinh năm 2018, Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận để tránh những sai xót có thể xảy ra:
Như vậy, hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm cao đẳng tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:
01 phiếu đăng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học theo mẫu của trường.
02 bản copy công chứng bằng ra trường cấp 3 hoặc giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tạm thời (đối với các các bạn trẻ mới ra trường THPT).
02 bản sao photo công chứng Theo học bạ THPT.
01 bản sao giấy khai sinh.
04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã ghi đầy đủ những thông tin cần thiết, có xác nhận xác nhận của địa phương.
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của các bạn trẻ ở phần người nhận.
Thí sinh lưu ý, các giấy tờ quan trọng cần được công chứng hay có đóng dấu của địa phương để đảm bảo tính chính xác cũng như độ tin cậy.
Một thông tin vui với các các bạn trẻ có mong muốn nguyện vọng học ngành Xét nghiệm đó là  Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ miễn 100% Theo học phí năm 2018 với học viên đạt 3 năm học viên giỏi; học sinh thuộc diện chính sách, gia đình có công với Cách mạng; học sinh đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học viên đạt giải quốc gia. Đồng thời trường còn miễn giảm Theo học phí cho 50 học viên đăng học đầu tiên.
Cách thức nộp Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?
hiện giờ trường thông báo đã chính thức tiếp nhận hồ sơ Xét nghiệm cao đẳng 2018 với những các bạn trẻ ra trường THPT từ năm 2017 trở về trước. Còn Đối với các Thí sinh tham gia kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2018 thì ngay sau khi có kết quả từ kỳ thi, các bạn có thể gửi hồ sơ về văn phòng trường để được ưu tiên xét tuyển.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: dungdothi
Địa chỉ: hanoi
Điện thoại: 012454120  -   Fax: 012454120  -   Di động: 012454120
Skype nick: 012454120  -   Yahoo nick:
Email: dungdt.qts@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com