ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Hiệu suất của máy biến áp được tính như nào

Máy móc - thiết bị -> Thiết bị sản xuất - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 12/07/2018 View : 19

Trong thời gian cách đây không lâu máy biến áp giá rẻ nhận được tất cả câu hỏi thắc mắc của người sử dụng gửi về, vì sao máy ổn áp, biến áp được các nhà cung cấp tính ra kVA mà ko phải kW, hôm nay chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu nhé. Dưới đây là 1 số thông tin mà chúng tôi sưu tầm nhằm sản xuất thông tin đến Anh chị em. Kỳ vọng giúp ích trong việc chon mua máy ổn áp hay biến áp phục vụ cho sinh hoạt và cung cấp của bạn hiệu quả, hợp lý.

may-bien-ap-dong-anh

Đối với động cơ, người ta quan tâm tới công suất tiêu dùng là công suất cơ học. Thành ra người ta tính tổ chức là kW chứ không tính kVA. Đối với máy biến áp tại https://www.facebook.com/maybienapdonga/, thì công suất tác dụng và công suất kháng cự ko tác dụng gì khác nhau. Người ta chỉ để ý tới mức độ phát nhiệt và khả năng giải nhiệt của nó thôi. Bởi vậy chỉ quan tâm đến S (tỷ lệ thuận với I).

Đối với máy phát, người ta cũng để ý tới khả năng phát nhiệt, nên thường trên bảng tên máy phát có ghi công suất tính bằng kVA hoặc MVA. Nhưng máy phát luôn gắn liền với động cơ sơ cấp kéo nó, nên khi nói tới hợp bộ máy phát khái quát, người ta lại tính theo công suất tác dụng kW hoặc MW.

Điều kiện để 1 máy biến áp tại https://twitter.com/maybienapdonga làm việc đó là

1: Nhiệt độ cuộn dây + lõi thép không cao quá mức cho phép của bí quyết điện.

2: Tổn thất điện áp của máy biến áp phải nằm trong ngừng cho phép chính là Un%.

2 điều kiện này đều chỉ liên quan đến loại điện truyền tải qua MBA.

bên cạnh đó với mỗi MBA có cấp điện áp khác nhau, ứng với 1 cái điện thì khả năng truyền chuyển vận công suất cũng khác nhau. Chắc để luôn tiện so sánh với lượng công suất dùng được của MBA người ta đưa ra sức suất biểu kiến của máy được tính bằng S = U.I chính là VA đấy


Thông tin liên hệ
Họ và tên: dichvutainha247
Địa chỉ: Tổ 7 - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 0976428142  -   Fax: 0976428142  -   Di động: 0976428142
Skype nick: 0976428142  -   Yahoo nick:
Email: dichvutainha247net@gmail.com  -   Website: https://dichvutainha247.net/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com