ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Hệ thống diện cho ngôi nhà thông minh

Điện tử - Điện lạnh -> Điện tử gia dụng - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 12/07/2018 View : 33

Hệ thống điệ n trong ngôi nhà thông minh là những trang bị điệ n thông minh được trạng bị kết hợp phân thành một hệ thống điệ n sử dụng đường truyền dẫn kết hợp truyền thông công nghệ nhằm tối ưu hóa việc truyền tải điệ n. Hệ thống điệ n trong ngôi nhà thông minh bao gồm: phát điệ n, truyền tải điệ n, phân phối và tiêu thụ điệ n.

Các thiết bị gia dụng được áp dụng trong hệ thống điệ n thông minh như giải trí, hệ thống an ninh, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cửa tự động….Người sử dụng có thể tự động điều chỉnh theo ý thích, nhu cầ u sử dụng của mình, hoặc chọ n cơ chế tiết kiệm điệ n để nhằm tối ưu hóa việc sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho smart homes

Bạn đang sử dụng đúng cách hệ thống điệ n nhà bạn?
Nhìn vào thực trạng sử dụng điệ n hiện này của nhiều hộ gia đình Việt, chúng ta sẽ thấy thật lãng phí. Mọi gia đình thường xuyên bật điều hòa, hay quạt máy, bóng điệ n ở công suất tối đa trong những ngày hè nực nội hay khi không cần sử dụng. Việc bạn để hình thức điều hòa quá lạnh, quá lớn không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm hao hụt nhiều điệ n năng. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh thấp hơn nhiệt độ môi trường khoảng 10 độ C là hợp lý và tiết kiệm nhất.

>> Than khảo thêm thông tin hệ thống điện thông minh CSIT chất lượng cao uy tín 

sử dụng hệ thống điệ n đúng cách chính là đang tiết kiệm điệ n năng. Và để giúp bạn giảm sút sự lo âu, hãy lắp đặt hệ thống điệ n thông minh cho ngôi nhà của mình.

Hệ thống điệ n trong ngôi nhà thông minh

Một cuộc sống hiện đại với hệ thống điệ n

Những lợi ích mà hệ thống điệ n thông minh mang lại
Hệ thống sẽ chống được những tác động vật lý từ môi trường, khí hậu hay các tác nhân khác
Lượng điệ n năng sẽ được tái sử dụng một cách hợp lý, xoay vòng, giúp tiết kiệm điệ n năng hơn
Giúp giảm tiêu hao tiêu xài điệ n năng trong quá trình sử dụng, đảm bảo được chất lượng cũng như tuổ i thọ hoạt động của các trang bị điệ n trong gia đình bạn
Với hệ thống điệ n trong ngôi nhà thông minh sẽ giúp tạo một môi trường thân thiết, cuộc sống thuận lợi, tân tiến.

Chỉ một nút bấm bình thường để điều khiển tất cả các trang bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với nhà thông minh , bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình chạm màn hình của điệ n thoại thông minh hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó các vật tư được mô phỏng giống như đang áp dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển.

[​IMG]

Hơn cả sự thuận tiện Một kịch bản thường gặp, trước khi quay về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.
Để đầu tư một hệ thống điệ n trong ngôi nhà thông minh bạn sẽ phải tốn từ trên 30 triệu, tiêu xài này có thể không phải là quá đắt so với những tiện dụng mà hệ thống điệ n thông minh mang lại, giúp bạn tiết kiệm được số tiền lớn Bởi vì chi tiêu điệ n bình thường phải bỏ ra đồng thời khoản upgrade bảo trì qua thời gian . Đầu tư một hệ thống điệ n thông minh chính là giải pháp tốt nhất cho căn nhà bạn, cho cuộc sống của bạn.

>> Truy cập ngay trang CSIT để biết thêm thông tin thông tin cụ thể.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: gobranding001
Địa chỉ: 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937547625  -   Fax: 0937547625  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ssmgogobranding@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com