ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Hãng sản xuất tai nghe Bose bị buộc tội theo dõi khách hàng thông qua ứng dụng và bán dữ liệu mà không được phép

Điện tử - Điện lạnh -> Máy nghe nhạc - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 12/09/2017 View : 63
Bose Corp gián điệp trên khách hàng tai nghe không dây của mình bằng cách sử dụng một ứng dụng Đó là bản nhạc, podcast và âm thanh khác họ nghe, và Vi phạm quyền riêng tư của họ bằng cách bán các thông tin mà không được phép, một vụ kiện buộc tội.


Đơn khiếu nại nộp vào thứ ba bởi Kyle Zak tại tòa án liên bang ở Chicago tìm kiếm một lệnh ngừng "coi thường bán buôn" Bose cho sự riêng tư của khách hàng tải ứng dụng Bose Connect miễn phí từ Apple Inc hoặc Google Play lưu trữ để điện thoại thông minh của họ.

Christopher Dore, một luật sư đại diện cho Zak, nói trong một cuộc phỏng vấn: "Mọi người sẽ cảm thấy không thoải mái với nó. "Mọi người đặt tai nghe vào đầu bởi vì họ nghĩ nó là riêng tư, nhưng họ có thể đưa ra thông tin mà họ không muốn chia sẻ."

Bose đã không trả lời vào thứ Tư để yêu cầu bình luận về vụ kiện hành động được đề xuất. Công ty có trụ sở tại Framingham, Massachusetts đã nói doanh thu hàng năm lên tới 3,5 tỷ USD.

>>> Tìm hiểu thêm về headphone Sony tại Techwear chuyển cung cấp các mặt hàng tai nghe chính hãng


Vụ kiện của Zak là lần gần đây nhất buộc tội các công ty cố gắng tăng lợi nhuận bằng cách thu lượm thông tin khách hàng một cách thầm lặng và sau đó bán nó hoặc sử dụng nó để xin kinh doanh nhiều hơn.

Sau khi trả 350 $ cho tai nghe QuietComfort 35 của ông, Zak cho biết ông đã đề nghị Bose để "nhận được nhiều nhất của tai nghe của bạn" bằng cách tải ứng dụng của nó, và cung cấp Danh Ngài, địa chỉ email và tai nghe số serial trong quá trình này.

Tuy nhiên, cư dân Illinois cho biết ông rất ngạc nhiên khi biết rằng Bose gửi "tất cả thông tin truyền thông có sẵn" từ điện thoại thông minh của ông cho bên thứ ba như Segment.io, ai trang web hứa hẹn sẽ thu thập dữ liệu khách hàng và "gửi nó ở mọi nơi."

lựa chọn âm thanh cung cấp "một số lượng đáng kinh ngạc của cái nhìn sâu sắc" vào khách hàng cá tính, hành vi, chính trị và quan điểm tôn giáo, trích dẫn như một ví dụ rằng một người lắng nghe lời cầu nguyện của người Hồi giáo có thể 'rất có khả năng' là một người Hồi giáo, khiếu nại nói.


"Hành vi của các bị cáo chứng tỏ sự không coi trọng quyền lợi người tiêu dùng", đơn kiện này nói.

Zak đang tìm kiếm hàng triệu đô la thiệt hại cho người mua tai nghe và loa, bao gồm QuietComfort 35, QuietControl 30, SoundLink Khoảng-Ear Tai nghe không dây II, SoundLink Màu II, SoundSport SoundSport xung dây và không dây.

Ông cũng muốn ngăn chặn việc thu thập dữ liệu, ông nói vi phạm Đạo luật Wiretap Liên bang và luật chống lại nghe lén và lừa đảo người tiêu dùng của Illinois.

Dore, một đối tác của Edelson PC, cho biết khách hàng không thấy các dịch vụ người sử dụng và các điều khoản bảo mật của người dùng Bose khi đăng , và thỏa thuận về quyền riêng tư nói gì về thu thập dữ liệu.

Edelson chuyên về kiện các công ty công nghệ về cáo buộc vi phạm quyền riêng tư.

>>>> Đọc thêm các loại tai nghe khác http://donghofitbit.blogspot.com/2017/09/2-loai-tai-nghe-kha-tot-cho-nguoi-dung.html

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Dinh Dương
Địa chỉ: 245/4A Âu Cơ, Tân Phú, HCM
Điện thoại: 0938886518  -   Fax: 0938886518  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: techwear.seo@gmail.com  -   Website: http://donghofitbit.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com