ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Hà Nội phát hiện thực sự “kinh người” với thị trường máy lọc nước giả

Điện tử - Điện lạnh -> Điện tử gia dụng - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 12/01/2018 View : 64

Đội quản lý thị trường số 14, Chi Cục quản lý thị phần TP Hà Nội đã ra quân toàn bộ kiểm tra 3 cơ sở chế tạo máy lọc nước đình đám tại thủ đô. Theo đó, đoàn đã phát giác ra những sự thật “rùng rợn” khiến người dân lo ngại về thị trường máy lọc nước Hiện giờ. Xem thêm binh loc nuoc kangaroo

TP Hà Nội phát giác thực sự “kinh người” với thị phần máy lọc nước giả

thị trường máy lọc nước Hiện nay trở nên nhũng loạn hơn bao giờ hết. Do vì nhu cầu của dân cư trong những việc sử dụng mặt hàng này càng tốt nhất là ở địa chỉ nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội. Đánh vào tâm trí của người tiêu dùng, nhiều cơ sở sản xuất máy lọc nước giả tại thủ đô hà nội đã có thời cơ lộng hành.

thủ đoạn khôn ngoan che mắt người sử dụng của nhà cung cấp

được những chủ buôn quảng cáo là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, có chức năng trong các công việc thể loại bỏ hoàn toàn nhiều chất gây hại có trong nước. Tuy vậy, trên thực tiễn, các cái máy này được sản xuất & “ra lò” tại xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Thành. Đó là chiếc áo giáp ngụy trang để nhà cung cấp “lấp liếm” che đậy mắt người tiêu dùng.

Tại kho hàng tại xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội, các cán bộ của Đội cai trị thị phần số 14 đã phát giác số lượng lớn tem mác giả nhãn hiệu của nhiều Brand Name lớn, cùng các thiết bị, linh phụ kiện để sản xuất máy lọc nước. Xem ngay máy lọc nước hydrogen

Món lợi nhuận “hời” chiếm hữu được từ người sử dụng

Bốn triệu đồng là giá thành của một cái máy lọc nước được các thương gia chào bán trên thị trường. Tuy nhiên, theo điều tra, tính cả công lắp đặt, linh kiện các loại thiết bị, giá bán cho một cái máy lọc nước giả chỉ chưa bằng 1/2.

theo các cán bộ quản lý thị phần, hành vi giả mạo của cơ sở này không chỉ là phương pháp đánh lừa người sử dụng, mà còn ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

không chỉ có thế, chiêu thức “râu ông nọ cắm cằm bà kia” lấy tem từ các nhà cung cấp máy lọc nước uy tín, chất lượng trên thế giới như Nhật Bản, Liên Bang Nga,…các nhà cung cấp này dường như không ngần ngại “đính” lên các chiếc máy lọc nước tự mình chế tạo ra để đánh lừa mắt người tiêu dùng.

Chính “lời nhận tội” của buôn gia và việc room tận cảnh giai đoạn & mô hình chế tạo máy lọc nước của những nhà cung cấp đã khiến người sử dụng không khỏi lo ngại trong việc lựa chọn máy lọc nước chính hãng, chất lượng bảo đảm cho sức đề kháng.

phương án xử lý từ các chuyên viên

Trước ma trận của các dòng máy lọc nước trên thị phần Hiện nay, việc chọn mua được cái máy chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng đối với những người dân mà nói đây là một việc kha khá khó khăn. Không nhưng thế, để giúp người sử dụng mua được những hàng chính hãng. Máy lọc nước Kangaroo có chỉ số chứng tỏ mặt hàng có xuất xứ và chất lượng rõ ràng và cụ thể. Không chỉ có vậy, số serial, mã vạch trên từng sản phẩm sẽ là điều kiện để người sử dụng rất có thể nhận biết được hàng thật. Có thể bạn quan tâm máy nước nóng kangaroo

Mong rằng sau tin tức từ vụ Vấn đề này, người tiêu dùng tất cả chúng ta đã rất có thể cẩn thận hơn trong các công việc lựa chọn loại sản phẩm máy lọc nước cho gia đình mình. Chúc bạn & gia đình sức khỏe.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Pham Hoang
Địa chỉ: Ha Noi
Điện thoại: 0993582976  -   Fax: 0993582976  -   Di động: 0993582976
Skype nick: 0993582976  -   Yahoo nick: hoangwhisky@gmail.com
Email: phamhoangd12@gmail.com  -   Website: http://ebatdongsan.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com