ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Giải mã giấc mơ thấy dăm bông

Ăn uống - Giải trí -> Khác - Nơi rao : Bắc Ninh - Ngày : 13/09/2017 View : 75
Dăm bông hay còn được gọi là thịt nguội là một  món ăn ngày Tết mà hầu hết các gia đình đều ưa thích. Giăm bông là một món ăn được làm từ đùi  heo và có nguồn gốc từ các nước châu Âu. Món thịt này được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bạn đã từng được thưởng thức món thịt giăm bông chưa? Đã bao giờ bạn ngủ và nằm mơ thấy ai đó đang ăn thịt giăm bông chưa? Ngủ mơ thấy giấc mơ này muốn báo hiệu cho bạn những điềm báo gì ở hiện tại và tương lai không?

Đĩa thịt dăm bông đột nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết chúng có ý nghĩa gì? Hãy cùng theo dõi https://plus.google.com/communities/102994898613709647973 để biết thêm thông tin chi tiết và con số may mắn. 

[IMG] 

Giấc mơ thấy ăn thịt giăm bông

Ngày xưa khi chưa có tủ lạnh và tủ đông để bảo quản thịt lâu ngày, người dân đã ướp muối các đùi heo và phơi khô (giăm bông khô hoặc còn gọi là giăm bông sống), hoặc ướp muối và luộc trong nước dùng (giăm bông tươi hoặc giăm bông chín).

Giăm bông chín ban đầu được chích nước muối có pha với gia vị. Lượng nước chích bằng khoảng 20% lượng thịt. Sau đó thịt được trụng nưới sôi rồi hun khói hoặc hun khói trước khi trụng. Do lượng nước cao giăm bông chín phải để ở chỗ lạnh và chỉ giữ được vài ngày. Một loại nổi tiếng là Prager Schinken (Pražská šunka) của vùng Bohemia. Giăm bông sống được sát muối rồi sau đó treo lên phơi khô hay hun khói để giữ được lâu.

Đây là một trong những món ăn phổ biến, tuy nhiên có những cảnh báo về nguy cơ ung thư khi ăn quá nhiều thịt nguội.

Nếu trong giấc mơ nào đó mà bạn nằm mơ thấy mình hoặc một ai đó đang ăn thịt giăm bông thì giấc mơ này đang có ý muốn nhắc nhở cho bạn rằng bạn cần phải bảo tồn năng lượng hiện tại của mình để thực hiện những công việc mang tính tầm cỡ hơn. Có thể giấc mơ này cũng muốn nói rằng bạn đang sử dụng một cách lãng phí năng lượng của mình và bạn cần phải xem xét và điều chỉnh lại vấn đề này ngay.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy người nào đó ăn thịt giăm bông cũng là giấc chiêm bao cho thấy rằng bạn đang gặp phải một số khó khăn về tình cảm riêng tư, có một điều gì đó đang khiến cho bạn cảm thấy phiền muộn. Bạn đang có mong muốn nhận được sự chú ý và quan tâm của người mình yêu hơn nữa.

Giấc mơ thấy thịt dăm bông có ý nghĩa gì? Cùng xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé? Hãy nhanh tay theo dõi Soi cau 88 chinh xac để biết chi tiết!

[IMG] 

Giải mã giấc mơ thấy ăn thịt giăm bông

Mặt khác, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang  ăn thịt heo hun khói trong giấc mơ thì điều này đnag muốn ám chỉ rằng bạn sẽ phải bôn ba và lăn lộn với cuộc sống mưu sinh trong khoảng thời gian tới.

Còn nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy hình ảnh của thịt ba rọi bị ôi thiu trong giấc mơ của bạn thì điều này đang muốn biểu thị một hoàn cảnh hay một tình trạng nào đó mà bạn đang gặp phải những sự cấm đoán từ những người xung quanh.

Do đó, nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của ai đó đang ăn thịt giăm bông thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 21, 26, 56.

Giăm bông treo khô thường được sản xuất ở các nước Nam Âu như Pháp, Tây Ban Nha và Ý, nơi khí hậu cho phép thịt được khô đi dần dần. Nổi tiếng là Prosciutto di Parma của Ý, được xát muối và treo khô trên hơn 1 năm. Cũng từ vùng này là loại giăm bông hiếm và đắt hơn, Culatello-giăm bông. Serrano-giăm bông của Tây Ban Nha cũng được chế biến tương tự nhưng thường thì được trộn nhiều gia vị hơn.

3 loại giăm bông treo khô khác được ưa thích là San-Daniele-giăm bông của Ý, Bayonne-giăm bông (Jambon de Bayonne) từ vùng ở nước Pháp của Baskenland và Aoste-giăm bông (Jambon de Bosses) của Pháp ở vùng Savoyer Alpen. Cũng nổi tiếng là Presunto de Chaves từ Chaves ở Bồ Đào Nha. Giăm bông treo khô thường được cắt rất mỏng vì nó dai hơn.

Giăm bông hun khói phát xuất từ những vùng lạnh và ẩm, mà cả thịt ướp muối cũng có thể bị mốc vì độ ẩm. Những sản phẩm được biết tới nhiều là Westfälischer Schinken, Holsteiner Katenschinken, Ammerländer Schinken và Schwarzwälder Schinken, mà được hun khói bằng gỗ cây thông.

Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cầu bạch thủ lô chính xác nhất nhé!


Thông tin liên hệ
Họ và tên: xsmbme
Địa chỉ: ha noi
Điện thoại: 01234231123  -   Fax: 01234231123  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: xsmnb.me@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com