ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Giá xe Range Rover tháng 7 có giá bao nhiêu?

Ô tô - Xe máy -> Cần bán - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 17/07/2017 View : 72
Thương hiệu Land Rover luôn là cái tên được nhắc đến khi bất cứ ai nói về một mẫu xe thích hợp cho mọi điều kiện địa hình và những trải nghiệm phiêu lưu.
Sự tinh tế luôn hiện hữu trong các dòng xe Range Rover. Nội thất luôn mang đến cảm giác sang trọng, thoải mái và nhẹ nhàng. Chi tiết nội thất luôn được chăm chút từng đường nét với trung tâm điều khiển rộng, các phím tính năng được bố trí hợp lý. Màu sắc tương phản rõ, lớp da thuộc mềm mại cùng với lớp gỗ mặt được đánh bóng hoàn hảo đến từng chi tiết tạo nên một không gian thoải mái và hiện đại.
Chất lượng vượt trội của hệ thống âm thanh Meridian như mang cả dàn nhạc giao hưởng vào bên trong Range Rover. Hệ thống âm thanh kết hợp với đèn nội thất tùy chỉnh màu sắc giúp tạo nên một khán phòng hòa nhạc hoàn hảo.
Dễ dàng nhận thấy sự thoải mái không gì sánh bằng bên trong Range Rover, xuất phát từ ý niệm tạo ra sự thoải mái tuyệt đối, Range Rover trục cơ sở nối dài (Long wheel base) tăng không gian để chân của hàng ghế thứ 2 thêm 186mm và tăng độ ngả về phía sau.

Việc điều khiển một chiếc Range Rover trở nên an toàn, tự tin hơn với Vị trí lái trung tâm (Command Driving Position) giúp người lái có tầm quan sát cao và rộng, thoải mái kiểm soát chuyến hành trình. Thêm vào đó, hệ thống giảm chấn thích hợp (Adaptive Dynamics) luôn kiểm soát và phản hồi tối ưu điều kiện mặt đường, giúp xe luôn vận hành trong trình trạng ổn định. Tính năng tùy chọn Dynamic Response * nâng cao khả năng điều khiển xe và sự thoải mái, êm ái cho hành khách nhờ việc giảm độ nghiêng khi qua những khúc cua thông qua bộ điều khiển giảm xóc độc lập cho trục bánh trước và sau. Ngồi trong chiếc Range Rover, bạn sẽ có cảm giác như đang lướt qua những con đường dài.
* ở động cơ dòng SDV8 và V8 Supercharged
Hệ thống túi khí bốn góc mang lại cảm giác lái an toàn cho hành khách. Ngoại thất thiết kế vững chãi đem lại khả năng cân bằng tuyệt hảo. Hệ thống tự động phản hồi điều kiện đường Terrain Response thế hệ 2 tự động tối ưu hóa để phù hợp mọi loại địa hình.
Trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản xe Range Rover, công nghệ Adaptive Dynamics với cảm biến giám sát và thông báo về hệ thống trung tâm 500 lần/phút. Hệ thống trung tâm tự động tối ưu hóa hệ thống treo theo từng điều kiện mặt đường tạo sự vận hành êm ái và ổn định.
Hệ thống có thể hoạt động cả trong điều kiện đường trường lẫn off-road
Với cấu trúc khung xe bằng nhôm nguyên khối kết hợp động cơ và hệ truyền động hoàn hảo,Range Rover mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi vượt qua những cung đường offroad với khả năng lội nước sâu ấn tượng. Range Rover vẫn mang đặc trưng của một chiếc SUV Land Rover đẳng cấp bất chấp mọi điều kiện địa hình và thời tiết.
Tags: Giá Xe Range Rover | Range Rover | Range Rover 2016 | Range Rover 2017
Liên hệ với Land Rover Lý Chính Thắng:
Jaguar Land Rover Ly Chinh Thang
115 Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
HOTLINE: 0911 533 522 

Thông tin liên hệ
Họ và tên: nguyễn hải thảo
Địa chỉ: tang nhon phuc b
Điện thoại: 01646061405  -   Fax: 01646061405  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: haithao147it@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com