ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Gia sư dạy SAT tại Hồ Chí Minh

Tuyển sinh - đào tạo -> Tuyển sinh - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 21/06/2017 View : 92

Gia sư dạy SAT tại Hồ Chí Minh

GSQT-Ở Việt Nam, nhiều bạn đang quan tâm đến SAT để tìm con đường đi du học cho mình. Có thể nhiều bạn sẽ chọn con đường tự học dựa vào sách như SAT preparation books hoặc luyện thi SAT,… vậy thì học SAT ở đâu?

SAT môn toán

Nói đến môn Toán là mọi người nghĩ ngay đến một dãy số dài ngoằn hoặc các bài tính toán khó khăn. Tuy nhiên, SAT toán nghĩa là bạn sẽ thi Toán bằng tiếng Anh, toán bằng tiếng việt nhiều khi đã khó mà toán bằng tiếng anh thì sẽ như thế nào. Vấn đề ở đây là bạn sẽ gặp rào cản về ngôn ngữ, khi bạn làm toán thì “hiểu đề” là bước đầu quan trọng nhất. Cũng có nghĩa là bạn cần một sự trợ giúp để hoàn thiện cả kỹ năng chuyên môn về toán lẫn tiếng anh. Và gia sư dạy kèm Toán bằng tiếng Anh là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn muốn theo đuổi môn này.

Luyện thi SAT?

Như đã nhắc đến ban đầu, nhiều bạn sẽ chọn cho mình con đường tự học. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định luyện thi SAT tại một trung tâm nào thì bạn cần lựa chọn cho mình một nơi uy tín, có đội ngũ giáo viên giỏi về cả chuyên môn lẫn ngoại ngữ, cùng với tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục. Nơi đó sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Do đó, gia sư quốc tế sẽ trả lời cho bạn cậu hỏi học SAT ở đâu tốt TP.HCM?

Hiện Gia Sư Quốc Tế đang chiêu sinh các lớp luyện thi SAT và các lớp luyện thi chương trình quốc tế (SAT, GRE, GMAT,…). Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hoàn thành ước mơ nhé.

Hotline: 08.22.42.62.82

Email: info@intertu.edu.vn


Thông tin liên hệ
Họ và tên: bao trung
Địa chỉ: thao dien quan 2
Điện thoại: 0988865300  -   Fax: 0988865300  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: baotrung191291@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com