ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Game ở trong nhà dành riêng cho trẻ con từ 5-8 tuổi

Ăn uống - Giải trí -> Sách - Games - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 10/02/2018 View : 51

1. Simon Says

Tôi nhớ đã có khá nhiều niềm vui chơi giải trí trò chơi này với giáo viên trường đào tạo ngay cả những lúc là 1 13 tuổi! Thứ nhất, chọn ai đó để làm "Simon". Tiếp theo sau, trẻ con phải làm bất kì điều gì Simon nói khi bắt đầu một lệnh với "Simon Says", ví dụ như "Simon Says chạm vào mũi của bạn." Nếu một đứa trẻ không làm vấn đề đó trước khi bạn nói xong câu "Simon Says" tiếp đó, thì đấy là "Ra" của Game đó của Simon Says. Chúng ta cũng có thể nỗ lực cố gắng để đã có được trẻ con "ra" bằng phương pháp nói rằng những lệnh mà không ban đầu với Simon Says. Nếu một đứa trẻ theo phía đó thì chúng sẽ "ra ngoài"! Người cuối cùng là "trong" trở thành Simon. Nếu bạn rất thích làm cho Game có thể trở nên khó khăn cho trẻ lớn hơn, đơn thuần chỉ việc ra lệnh nhanh hơn và nhanh hơn, & làm cho các hành động cần thiết càng trở ngại hơn để hoàn thành. Trước khi bạn biết nó, các bạn sẽ giống như một nhà đấu giá!

Các biến thể - Một biến thể mê hoặc là chơi Simon Says với bản vẽ hoặc tô màu. &Quot;Simon nói vẽ một vòng tròn. Simon Says vẽ một hình thanh. Vẽ một con hổ. Ohhh, Emily bạn ra ngoài, bạn buổi đầu vẽ một con hổ!

>>>>>Chơi game ngay tại đây: https://goo.gl/SxYGpG

2. Scavenger Hunt

Nếu như bạn đã không thực thi một săn bắt scavenger vừa mới đây, kế tiếp bạn chỉ là không sống! Một săn bắt thợ săn là toàn bộ về tìm kiếm các mục xuất phát điểm từ một danh sách trong phòng nhất định hoặc Khu Vực. Đầu tiên, tìm 1 số thứ quanh nhà mà bạn muốn con cháu của bạn để xác định địa điểm & một trong những mảnh giấy và bút chì. Phụ thuộc vào số lượng bạn có nhu cầu muốn trẻ nhỏ tìm thấy & số trẻ con là một trong những phần của trò chơi, bạn cũng có thể viết một danh sách những mục cho từng đứa trẻ, hoặc gõ nó lên máy vi tính & in ra những bản sao. Nếu các đồ vật sẽ ở trong những nơi ẩn náu khó khăn, chúng ta cũng có thể viết manh mối kế bên mỗi mục trong danh sách. Bây giờ đi giấu tất cả mọi thứ! Những em sẽ thích cuộc phiêu lưu & thách thức.

Những biến thể - Game này hoàn toàn có thể thuận tiện biến thành 1 cuộc săn kho báu. Phần khó khăn là viết ra những đầu mối thông minh để đi với mỗi mục mà sẽ hỗ trợ dẫn họ đến tiếp nối.

>>>> Xem thêm:

Detailed instructions on how to play Spider Solitaire classic

3. Hot Potato

Trò chơi này có thể có được 1 chút giggly, cho nên vì vậy, được cảnh báo! Đơn thuần chỉ việc có bất kỳ quả bóng mềm hoặc cuộn lên vớ & underhand-quăng nó cho 1 đứa trẻ. Hướng dẫn họ dưới bàn tay đưa nó đến người khác càng nhanh càng tốt. Mỗi đứa trẻ lặp lại điều này. Game này kết thúc khi nào? Ai biết? Chỉ cần đạt được ra khỏi nó!

Biến thể - Nếu bạn có đủ trẻ em, hãy chơi các đoạn ngắn trong khi họ ném vật thể, dừng nhạc và con sau cùng chạm vào nó khi âm nhạc tạm dừng hoạt động. Lặp lại cho đến lúc chỉ có 1 trẻ.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Hà Tuyên
Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0948980194  -   Fax: 0948980194  -   Di động: 0948980194
Skype nick: 0948980194  -   Yahoo nick:
Email: hatuyenk1@gmail.com  -   Website: https://vuonlan.netntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com