ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Đồng phục sự kiện - Xưởng may Việt T-shirt

Mua sắm - thời trang -> Thời trang, đồ hiệu - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 29/12/2016 View : 131

Đồng phục sự kiện - Xưởng may Việt T-shirt

Xưởng may Việt T-shirt hiện đang là đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế và thi công áo thun đồng phục sự kiện, đã và đang đáp ứng thành công rất nhiều đơn hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc với tiêu chí sản phẩm phù hợp, giá thành rẻ và thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất


Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp dịch vụ lâu năm cùng công nghệ sản xuất in ấn hiện đại, xưởng may Việt T-shirt tự tin đồng hành làm đơn vị cung cấp dịch vụ làm đồng phục sự kiện giá rẻ, chất lượng và giá thành tốt nhất của mọi người. 

Dù dùng phương pháp in truyền thống như in lụa, hay các công nghệ hiện đại hơn như in chuyển nhiệt, in kĩ thuật số, chúng tôi đều thiết kế và tư vấn may in với tiêu chí phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng và tiết kiệm chi phí nhất. 

Đồng phục sự kiện không đơn giản là những chiếc áo thun, quý khách hàng cần đến áo thun sự kiện với đa dạng nhu cầu khác nhau như quảng cáo, PR sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới, đồng phục nhân viên, tổ chức dã ngoại, du lịch, liên hoan, lễ kĩ niệm.v.v.. Nhưng dù là ở góc độ nào, đồng phục sự kiện để là hình thức thể hiện nét văn hóa của doanh nghiệp, là thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trước công chúng. Am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm, xưởng may Việt T-shirt luôn tư vấn nhiệt tình và thiết kế miễn phí (cho tới khi hài lòng). 


Với công suất may lớn chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng từ 100 – 10.000 áo thun, thiết kế và tư vấn miễn phí, làm hàng đúng hẹn vào bảo hành 1 đổi 1 với bất kì sản phẩm lỗi nào. 

Mọi chi tiết về làm áo sự kiện, quý khách hàng có thể tham khảo website của xưởng may chúng tôi: 

Website : http://aothunvietcaocap.vn 
Liên hệ báo giá nhanh: 0972.245.468 
Liên hệ thiết kế miễn phí : 0964752964 (ZALO / FACEBOOK)

Thông tin liên hệ
Họ và tên: phạm huỳnh
Địa chỉ: 137 cù lao phú nhuận
Điện thoại: 0906645464  -   Fax: 0906645464  -   Di động: 0906645464
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ngocpham5464@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com