ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Đối thoại với Ibrahimovic: 'World Cup không có tôi không đáng xem'

Điện tử - Điện lạnh -> Điện tử gia dụng - Nơi rao : An Giang - Ngày : 13/06/2018 View : 31
Ở kỳ World Cup 2018 này, Zlatan Ibrahimovic đã không World Cup 2018 HLV Age Hareide công kích đội tuyển Pháp được gọi vào ĐT Thụy Điển tham dự giải đấu. Thế nhưng, Ibra chia sẻ anh sẽ không bỏ lỡ “lễ hội” trên đất Nga dù đang thi đấu tận nước Mỹ xa xôi. Vì chấn thương đầu gối, Ibra đã không tham dự chiến dịch vòng loại World Cup 2018 cùng ĐT Thụy Điển. Do đó, ngôi sao số một của đội bóng Bắc Âu đã không góp mặt trong danh sách 23 cầu thủ của ĐT Thụy Điển tham dự giải đấu trên đất Nga. Dù vậy, Ibra vẫn sẽ tới Nga để hưởng không khí lễ hội của World Cup 2018. Trước thềm giải đấu, trang chủ FIFA đã có buổi phỏng vấn cùng Ibra. Dưới đây là cuộc đối thoại với tiền đạo 36 tuổi này.

- Đã có nhiều dự đoán về cách anh sẽ góp mặt tại World Cup 2018. Tại sao anh đến Nga với tư cách quan hệ đối tác với Visa?

- Rõ ràng tôi sẽ không thi đấu cùng ĐTQG, nhưng như tôi đã nói cách đây 4 năm và giờ nói lại lần nữa: World Cup mà không có tôi thì không đáng xem. Bây giờ tôi sẽ có mặt và tận hưởng World Cup. Là một đối tác với Visa, tôi rất vui vì điều đó

- Anh mong đợi gì về nước chủ nhà Nga?- Tôi nghĩ giải đấu sẽ thật tuyệt vời. Nga là một nước rộng lớn với dân số đông. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt vời như các kỳ World Cup khác. Đó là bữa tiệc lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, dù tổ chức ở đâu, tôi cũng muốn đến xem trực tiếp, hoặc xem trên TV và thưởng thức. Tôi sẽ không bỏ lỡ World Cup. cách xem kèo bóng đá

- Theo anh, đội nào sẽ vô địch World Cup 2018?

Tôi nghĩ Brazil, Tây Ban Nha, Đức và Thụy Điển. Argentina cũng là ứng cử viên, ngay cả khi họ không bình luận về bản thân như thế. Tôi rất tiếc vì Mỹ, quốc gia tôi đang sống không góp mặt. Nếu không, tôi cũng sẽ ủng hộ họ.

- Thụy Điển có hy vọng trên thực tế?

- Thụy Điển đã đánh bại một số đội bóng lớn để đến với World Cup, vì vậy chúng ta hãy chờ xem. Bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra. 

- Anh nghĩ ngôi sao nào sẽ tạo ra ấn tượng?

- Tôi nghĩ Paul Pogba, chắc chắn thế, một cầu thủ nhanh và khéo léo. Kylian Mbappe, một ngôi sao sẽ lên đỉnh trong tương lai. Còn rất nhiều cầu thủ khác thú vị ở giải đấu này.

- Còn những cái tên lớn nhất thì sao?

- Tôi nghĩ rằng Neymar, sau khi chấn thương và trở lại, sẽ rất khao khát để chứng minh và sẽ kéo cả đội đi lên, đồng thời cả đội sẽ hỗ trợ anh ấy. Với Messi, viễn cảnh là dễ thấy: anh ấy là số một và sẽ được cả đội phục vụ. Ronaldo cũng tương tự. giải thích tỷ lệ cá cược bóng đá
Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Họ đã trải qua mùa giải dài từ 10-11 tháng và đây là giai đoạn cuối cùng. Để xem ai sẽ đạt 100% thể lực và tinh thần. Đó là điều quyết định. Cho dù bạn kỹ thuật thế nào, bạn cũng không thể hiện được nếu không có thể lực.

- Anh hãy kể về kỷ niệm World Cup đầu tiên với tư cách người hâm mộ?

- Tôi nhớ rất rõ khi đó là World Cup 1994 tại Mỹ. Thụy Điển năm đó đứng thứ 3 và nó là sự kiện lớn tại đất nước.

- Sự kiện đó đã truyền cảm hứng cho anh để trở thành cầu thủ?

Thông tin liên hệ
Họ và tên: trang ngoc
Địa chỉ: 169 phan van tri
Điện thoại: 01217798568  -   Fax: 01217798568  -   Di động: 01217798568
Skype nick: 01217798568  -   Yahoo nick:
Email: dangkyforum19@gmail.com  -   Website: sieuthihanquocht.comntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com