ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Tuyển sinh - đào tạo -> Tuyển sinh - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 12/07/2018 View : 15
Em có nguyện vọng học Liên thông ngành Điều dưỡng TPHCM 2018 nhưng không biết điều kiện có khó không và hồ sơ thi tuyển bao gồm những giấy tờ gì?

[CENTER]Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sà i Gòn năm 2018[/CENTER]

Hiện nay điều kiện tuyển dụng của các hay cơ sở y tế yêu cầu càng cao hơn về bằng cấp cũng như tay nghề của người điều dưỡng nên hiển nhiên khi không đạt được tiêu chuẩn bạn đã tự đào thải chính mình ra khỏi “cuộc chơi”. Đứng trước những yêu cầu khó khăn trong công việc nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để nâng cao trình độ, bằng cấp khi tấm bằng Trung cấp hiện tại khó có thể đưa bạn thăng tiến trong công việc về sau.

Học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Mặc dù cũng thuộc hệ đào tạo và quản lý của Nhà trường nhưng Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng sẽ áp dụng hình thức thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào thay vì xét tuyển như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Điều kiện để thí sinh được phép tham gia tuyển sinh Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là các em đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Điều kiện thi tuyển này được dựa trên quy chế tuyển sinh trình độ liên thông mới của Bộ LĐTB – XH ban hành đối với các trường cao đẳng đang nằm trong sự quản lý của Bộ.
Thí sinh trúng tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1,3 đến 1,5 năm tùy thuộc vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Đối với thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không bị ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Để nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng học tại trường, trong năm 2018 Cao đẳng Y dược HCM còn có nhiều chính sách ưu đãi, giảm học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng để thí sinh không áp lực kinh tế trong quá trình theo học. 

[CENTER]Chương trình đà o tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp[/CENTER]

Thông tin tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng HCM 2018

Trước nhu cầu học tập của nhiều sinh viên Trung cấp, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur https://goo.gl/mFJcvx thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trên cả nước. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.
Hồ sơ thi tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:
Phiếu đăng dự thi Liên thông ngành Điều dưỡng
Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
Bằng TN Trung cấp Y Dược có công chứng
Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp
2 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ở mặt sau ảnh.
Nguồn: Cao đẳng y Dược Vĩnh Long tuyển sinh 2018

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Tống Thị Hồng Thắm
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 01698709071  -   Fax: 01698709071  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: hongtham24041994@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com