ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Điều gì khiến Ford Ranger thắng lợi trên thị trường Việt Nam?

Ô tô - Xe máy -> Cần bán - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/10/2018 View : 3

Có nhiều cái cống phẩm khiến quý khách hàng ngưỡng mộ khi nói mang đến với hãnh diện khi được chiếm lĩnh. Ford Ranger là tên gọi như cụ.

Ford có lịch sử 115 năm thì 70 năm các bí quyết chế tao xe phân phối tải. Xe cung cấp vận chuyển đầu tiên của hãng sản xuất là F-series có mặt năm 1948, nay sẽ là 1 trong cái xe bán được nhiều nhất tại Mỹ. Ford hiểu người trải nghiệm yêu cung cấp tải nên gì, cùng điều thiết yếu là khi giới thiệu vật phẩm new là đảm bảo một cách nhanh nhất những gì thiếu sót trước đấy.

Chúng ta hãy theo dõi các bước tiến của mẫu mã chào bán vận tải Ranger tại Việt Nam:

Khai sinh tại Bắc Mỹ năm 1983, Ranger về VN năm 2001. Ngày ấy, Ranger và đã được xem là “Hoàng tử” trong làng buôn bán vận tải vì máy khỏe và ít khói. vẫn 17 năm, đa dạng cái Ranger đời bước đầu về VN vẫn hoạt động tốt.

Xem thêm: Bổ túc tay lái tại Hà Nội

Mang đến phiên bản năm 2009 – 2010, phong trào chơi xe địa hình tại VN mới nhú, các cái cung cấp tải new được rất nhiều người cài đặt vừa để thực hiện chở hàng, vừa đi chơi. động cơ êm hơn với diện tích được xếp đặt để phủ khắp hơn, đặc biệt là dãy ghế sau vô cùng thải mái.

Liên tục phá vỡ quy định

Với núm hệ T6 sinh ra năm 2012, Ranger gắng hệ bắt đầu đã tạo nên 1 quy tắc đại khái mới trong phân khúc xe phân phối vận tải với được thiết kế số đông mới vạm vỡ hơn, cao vút hơn, trang bị chất lượng hơn, đồng thời hệ dây dẫn đông hai cầu gắn vào bổ xung khóa vi sai với bước đột phá Khủng xuất phát từ đây. Ford Ranger đời 2012 đã trải mưa có tác dụng gió ở nhiều loại thị trường bao gồm xuất hiện xã hội Châu Á. cùng với uy tín lâu đời, Ranger đã biến thành niềm kiêu hãnh đối với những ai có cơ hội sở hữu nó.

Năm năm ngoái, Ford tiếp tục chỉ ra phiên bản Ranger bắt đầu đã tích hợp các công nghệ tiên tiến thông minh tiên tiến với an ninh nhất mà Ford hiện có cũng như điểu chỉnh bằng tiếng nói SYNC, hệ thống phanh theo ý mình, bộ máy suport lên đường ngang dốc, hệ điều hành bình chọn tốc độ theo ý mình, bổ trợ đổ đèo v.v. Ranger bản 2015 được ca ngợi là “Chiếc SUV cao cấp có thùng”, chính vì vậy cứ 2 chiếc phân phối vận tải được bán ra lại thêm một chiếc là Ford Ranger giúp mang đến doanh số với thị phần của Ranger thống lĩnh thị phần loại xe buôn bán tải liên tục trong 3 năm trở lại đây cùng rất năm 2015 dẫn đầu phân khúc cùng với hơn 50% thị phần.

Trong 17 năm trên cộng đồng toàn nước, đang có hơn 60.000 người sở hữu Ford Ranger. các tháng cực điểm, Ford Ranger đứng trong Top 3 xe bán chạy nhất tại toàn nước. Chỉ riêng năm 2017, tổng cộng gần 15.000 chiếc Ranger tới tay khách hàng, giành 61% tổng số xe bán tải tiêu thụ tại Việt Nam. Ranger cũng đoạt chỗ đứng áp đảo trong bất kỳ nhiều giải đua xe địa hình tại Việt Nam như VOC hay KOP.

Nhà cửa thông tỏ thành phầm

Không chỉ dừng lại ở thắng lợi bây chừ, Ford giữ vững nghiên cứu vớt và cho ra đời bản Ranger new 2018 với động cơ Khủng 3.2L được thay mặt bằng động cơ nhỏ dại 2.0L Bi-turbo nhưng can đảm và mạnh mẽ hơn (213ps, 500Nm), cất giữ nhiên liệu hơn, với hộp số tự động tới 10 cung cấp vốn lắp bên trên mẫu buôn bán chuyên chở thanh danh F-150 và siêu xe cơ bắp Mustang giúp mang đến cái xe đang chạy can đảm êm ái trên đại khái địa hình. Ford 2018 được trang bị phần đông chức năng đắt tiền như khởi động bằng buton bấm, khóa xe cao cấp, phụ trợ đỗ xe song song, hệ thống trợ giúp phanh cần thiết. Bên cạnh đó, Ranger 2018 còn được lắp cỗ trợ lực giúp đóng/mở bửng quan tài nhẹ nhàng, cùng với hệ điều hành đèn bật ánh sáng xenon, đồ trang trí trong căn hộ bọc domain authority thời thượng, lưng ghế sau ngả hơn giúp mang lại cảm hứng trải nghiệm cực tốt cho bạn.

Xem thêm: Học lái xe B2

Có mặt tại giải đua xe địa hình VOC 2018, Ranger khiến nhiều mẫu xe trong phân khúc xe chào bán vận tải phải trầm trồ bằng được cấu tạo can đảm, uy lực và đã được trang bị số đông cụm kĩ năng của 1 mẫu mã xe sang.

Ford Ranger new được đưa ra chính thức tại mạng xã hội cả nước vào giữa tháng 9/2018 cũng đã nhận được toàn thể để ý tích rất của người sử dụng, có thể có nhiều khách hàng vẫn chọn download Ranger là cái xe bước đầu tiên. Ford Ranger không chỉ đơn giản là chiếc buôn bán chuyển vận sinh ra để chở hàng, nhưng chúng được xem là chiếc xe hấp dẫn để trải nghiệm, để hãnh diện, để chờ đợi với là chiếc xe an toàn và tin cậy cơ mà tác dụng để kinh doanh.

Cùng rất các gì hội tụ, Ford Ranger 2018 càng gia tăng bền vững ngôi vì chưng đầu bảng trong phân khúc bán tải tại toàn quốc.

 


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Thu bằng lái xe
Địa chỉ: 300 hà nội
Điện thoại: 01232565967  -   Fax: 01232565967  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: daybanglaixe01@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com