ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Điện thoại Xiaomi trong tương lai có thể có chất lượng camera Pixel-busting

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 17/05/2018 View : 32
Nỗ lực của Xiaomi để tiếp tục tăng lên các bảng xếp hạng điện thoại thông minh toàn cầu đã tăng lên muộn - và bản ghi nhớ này từ Giám đốc điều hành của nó cho thấy nó nhận thức được một lỗ hổng quan trọng trong thiết kế điện thoại của mình.


Có vẻ như người sáng lập và Giám đốc điều hành Lei Jun muốn Xiaomi để tạo ra một bộ phận máy ảnh chuyên dụng trong bộ phận điện thoại thông minh của mình, giúp nó cạnh tranh tốt hơn với những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Trong những tháng gần đây, Google, Samsung, Apple và Huawei có tất cả nhảy về phía trước, trong việc chụp ảnh đáng kinh ngạc với ít nỗ lực từ người sử dụng, và nó xuất hiện Xiaomi nhận thức được rằng nó là một chút phía sau trong lĩnh vực này.

Thật vậy, đánh giá Mi Mix 2 của chúng tôi cho thấy điện thoại có rất nhiều công nghệ, nhưng một máy ảnh trung bình ở mức tốt nhất:

"Mi Mix 2 không có tài năng nhiếp ảnh để cạnh tranh với những người đam mê điện thoại di động tốt nhất trong kinh doanh, nhưng trong điều kiện thích hợp, nó có thể chụp được những tấm ảnh đáng yêu."

Một nhiệm vụ khó khăn

Trong khi bản ghi nhớ được gửi bằng tiếng Trung và chúng tôi không thể xác minh nội dung của nó (hoặc nếu nó thực sự đến từ Lei Jun), nó dường như nói về tích lũy nhiều công nghệ hơn để giúp sức mạnh của camera trong điện thoại của nó.

Lý do này có nhiều hơn một hạt của sự thật là Xiaomi rõ ràng đã thiết kế trở thành một trong những nhà lãnh đạo trong thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, và để làm như vậy có nghĩa là có thực sự công nghệ đẳng cấp thế giới bên trong các thiết bị của nó.

Cho dù nó có thể bắt kịp với thị trường tốt nhất hiện nay - Huawei đã phải đặt nguồn tài nguyên đáng kinh ngạc vào việc phân chia máy ảnh của mình đến mức của các đối thủ, ví dụ - vẫn còn được nhìn thấy, nhưng cạnh tranh hơn trong lĩnh vực này là luôn hoan nghênh.

Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi 3 tại Bình Thạnh

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Điện Thoại Số
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 02822292211  -   Fax: 02822292211  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: dienthoaisomobile@gmail.com  -   Website: http://dienthoaiso.vn/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com