ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Điện hoa quận 1 đẹp

Mua sắm - thời trang -> Quà tặng - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 12/10/2018 View : 2

Shop hoa tươi Quận 1 đáp ứng nhu cầu mua hoa của người mua một cách thuận lợi và uy tín nhất. Shop nhận thiết kế hoa theo mục đích của người mua, giao hoa tận nhà tại các địa chỉ ở thành phố.


b354


Shop hoa tươi Quận 1 cung cấp những dịch vụ hoa tươi và điện hoa. Nếu quý khách có thì giờ thì đừng ngại ngần đến cửa tiệm để tự mình lựa các đóa hoa xinh tươi nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn nhanh nhất cho quý khách. Nếu bạn ít thời gian hoặc muốn mang đến sự ngạc nhiên cho người được tặng thì hãy sử dụng dịch vụ điện hoa, với số 0968 856 319 chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và gửi tặng hoa đến người được tặng trong vòng 1- 2 tiếng.

Shop hoa tươi Quận 1 luôn đa dạng với các loại hoa, hoa luôn được giữ để tươi đẹp nhất. Hoa được tuyển chọn ở Đà Lạt và các nước phương Tây, được bảo quản một cách an toàn để hoa đến tay người nhận còn nguyên vẹn như mới được cắt từ nơi trồng.


s366


Nhằm truyền tải tình cảm của người gửi tặng đến người được tặng hoa, Shop hoa tươi Quận 1 có nhiều dịch vụ hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,…. với mẫu mã hiện đại và thuận tiện nhất.

            Tiệc cưới là phút giây hạnh phúc của nhiều người nên không thể thiếu hoa tươi. Hoa tươi được bày trí từ bàn ăn, cổng chào, phòng đón khách,.. hay là bó hoa ở tay cô dâu đã là hình thức bắt buộc phải có trong mỗi dịp  tiệc cưới.

            Tặng hoa sinh nhật hay món quà làm cho người được tặng bất ngờ với vẻ đẹp của những bó hoa rạng rỡ và tình cảm của người gửi tặng.

            Shop hoa tươi Quận 1 luôn cung cấp hoa cho các buổi hội nghị hay khai trương một cách chuyên nghiệp nhất.

            Hoa viếng tang lễ được shop chúng tôi sắp đặt một cách thành kính để truyền tải những cảm xúc chưa thể nói của người trao tặng.


sg385


Không chỉ đơn thuần là công việc, Shop hoa tươi Quận 1 luôn cố gắng đem lại dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp với chi phí phải chăng. Đặc biệt, dịch vụ điện hoa của chúng tôi luôn đảm bảo trong việc tư vấn và thời gian gửi hoa vì Shop hoa tươi Quận 1 có đội ngũ làm việc nghiêm túc và hết mình, coi trọng việc mang đến những sản phẩm hoa là trách nhiệm và cũng là niềm vui của chúng tôi.

 Shop có các địa chỉ trên khu vực Quận 1 để bạn dễ dàng ghé mua, shop luôn chào đón và trả lời nhanh chóng những thắc mắc của bạn, đặc biệt là những thay đổi vào các đợt lễ Tết hay những ưu đãi sẽ được thông báo trực tiếp tại cửa hàng và website của Shop hoa tươi Quận 1.

==> https://www.facebook.com/Cửa-hàng-bán-hoa-quận-1-giao-tận-nhà-477584865934568/


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Hoa tươi Nét Việt
Địa chỉ: 130 Lê Quang Định phường 14 quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0938861319  -   Fax: 0938861319  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: lengocanh14031989@gmail.com  -   Website: http://hoatuoibenthanh.iri.vn/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com