ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Dịch vụ chạy facebook ads

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 17/05/2018 View : 27
Dịch vụ chạy facebook ads hay còn đc gói là Dịch vụ Facebook Ads bây chừ đang rất HOT, do nhu yếu cần quảng cáo trên Facebook của những doanh nghiệp & cá nhân kinh doanh online. Trước tình hình đó tổ chức truyền thông Newon Ads đã nghiên cứ & phát triển mãng dịch vụ Facebook nhằm đáp ứng thị phần hiện thời.
Sống và sale trong thời đại công nghệ số như bây chừ, tất cả các chủ đơn vị buộc phải “chuyển mình” để thích ứng, các doanh nghiệp nào không khai phá những kênh công nghệ số này nặng tay sẽ khó lòng đứng vững trong thời đại cạnh tranh như hiện giờ. vỡ hoang các trang mạng xã hội có lượng người tiêu dùng để tiếp cận người mua, bán hàng tương tự như truyền bá hãng là việc mà hầu hết những tổ chức hiện đang vận dụng. Trong số đó, Facebook là trang mạng xã hội mà mọi chủ thể tổ chức không thể bỏ lỡ. quý khách hàng Có thể ứng dụng một số phương thức chạy quảng cáo facebook giá rẻ để kiểm nghiệm tính hiệu quả.
CHẠY facebook ads đem lại NHIỀU hiệu suất cao
Nói sơ lượt về ưu thế của Facebook hiện có, với số lượng người mua Facebook hiện có, không có gì là quá đáng Khi nói Facebook là trang mạng xã hội có lượng người tiêu dùng khủng nhất Tính đến thời khắc này. Hơn 2 tỷ người đang trên toàn cầu & gần ⅔ dân số Tại việt nam đang dụng Facebook, với con số này một công ty Chỉ Cần không giống thác đc 1/1.000 cũng để doanh nghiệp đó thu về lượng lớn doanh thu Mỗi ngày.
Facebook không chấm dứt update các chức năng chạy quảng cáo nhằm mang lại sự hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. chi tiết, người tiêu dùng chạy quảng cáo trên Facebook có thân xác định xác thực đc các đối tượng sẽ thấy mẫu quảng cáo của mình, xác thực tới từng cụ thể về độ tuổi, nam nữ, Khu Vực địa lý, sở thích,… thêm vào đó, Khi chạy quảng cáo facebook Ads chúng ta Rất có thể kiểm soát được Ngân sách quảng cáo tiêu hao trong Từng Ngày, từng đợt một cách dễ dàng. như thế, cách thức chạy quảng cáo facebook hiện giờ đc xem là vượt trội hơn hẳn những bề ngoài quảng cáo trên các trang social không giống điển hình như Youtube, Twitter & cả dụng cụ search Google…
tại sao nên chạy quảng cáo facebook ads?
Thật sự sử dung Facebook để bán hàng, quảng bá hãng một cách hiệu quả thật sự không hề đơn giản, không hẳn bất cứ ai bất kỳ đơn vị nào cũng biết cách thực thiện. Để khai khẩn Facebook để search người tiêu dùng thì trước tiên bạn cần phải tạo một fanpage trên Facebook, sau khi đã có fanpage facebook quý khách hàng còn phải triển khai chăm sóc, tìm cách tăng like cho fanpage ấy với những hình thức dễ dàng như cập nhật nội dung mới, câu kéo người Review, tạo like ảo… điều ấy thật sự làm hao tốn vô số thời hạn, nhưng chỉ với một cuộc chạy quảng cáo trên Facebook không đầy một tuần là Facepage của doanh nghiệp có để đạt mốc 5000 người theo dõi & tất cả điều là lượt theo dõi thật & những fan đại đa số đều là các đối tượng thuộc nhóm khách hàng mục tiêu của công ty.
Chạy facebook ads hiệu quả có đơn giản
Để Có thể chạy quảng cáo đc trên Facebook thật sự có chút phiền phứt, cần phải đáp ứng đc những điều kiện cần & đủ mà Facebook đã đặt ra, nhiều luật pháp khá phiền phức rất nhiều mẫu quảng cáo đã bị từ chối, khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy đau đầu. Cũng chính vì điều đó mà quá nhiều tổ chức tìm tới các nơi cung ứng dịch vụ tăng lượt thích fanpage facebook, âu yếm fanpage hoặc chạy facebook marketing.
Chạy facebook ads Ads có bảo đảm hiệu quả như chúng ta mong muốn
Chạy quảng cáo trên Facebook Có thể mang lại lượng lớn khách hàng, tạo danh tiến & sự uy tín, nhiều doanh nghiệp vận dụng thắng lợi, hơn 80% người mua của nhiều tổ chức tới từ Facebook và hơn 90% người tiêu dùng biết tới đơn vị của họ phê chuẩn Facebook. mặc dù, không hẳn bất kỳ đơn vị nào dùng quảng cáo facebook cũng Rất có thể thắng lợi như thế.
bởi thế, đối với các doanh nghiệp nào lần đầu dùng hình thức quảng cáo facebook tăng tính hiệu suất cao thì tốt hơn hết là hãy tìm đến những Địa Chỉ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín, công tác của doanh nghiệp quý khách hàng dễ dàng lúc này chỉ cần tìm cách quản trị tiến trình thao tác bên phía dịch vụ & kiểm nghiệm tính hiệu quả.
những bề ngoài chạy facebook marketing hiện thời
Facebook bây giờ cung ứng nhiều hiệ tượng quảng cáo, phú quý nhu yếu của quý khách hàng. Theo đó, các bạn Rất có thể quảng cáo nội dung bài viết trên fanpage, quảng cáo web, như vậy các công ty Có thể dễ dàng điều hướng người dụng một cách hiệu suất cao.
#1. Facebook Sponsored Stories – Quảng cáo đc tài trợ
bề ngoài quảng cáo này, Facebook sẽ giúp fanpage facebook của công ty hiển thị lên new feeds của người dùng (dưới dạng đc tài trợ). Mẫu quảng có nằm Ở giữa new feeds như một bài chia sẻ. hình thức quảng cáo này bao gồm 1 Ảnh và vài dòng diễn tả ngắn, người dùng Có thể like – để theo dõi Fan page ngay Ở mẫu quảng cáo, cũng tương tự comment và chia sẻ trực tiếp mà không cần nhấp vào mẫu quảng cáo ấy.
#2. Post Engagement hay Promoted Post – Quảng cáo yêu cầu bài đăng
hiệ tượng quảng cáo này sẽ luôn đi kèm với 2 từ yêu cầu, đầy là bề ngoài quảng cáo để điều hường người xem vào website của mình, với loài hình này người tiêu dùng Có thể chạy quảng cáo đa dạng những vẻ ngoài từ trang website, video tới cả những áp dụng game… hình thức hiển thị mẫu quảng cáo này cáo thể Ở giữa hoặc phía cột phải trên nes feed của người tiêu dùng, điều ấy khách hàng Có thể chọn cơ chế hiển thị tùy ý của doanh nghiệp. Nhưng quý khách hàng nên nhớ việc hiển thị mẫu quảng cáo Tại giữa news feed thì Ngân sách chi tiêu khi nào cũng sẽ tốt hơn so với mẫu quảng cáo Ở cột bên phải.
cũng giống như hiệ tượng facebook marketing Sponsored Stories, người mua facebook vẫn Có thể thúc đẩy trực tiếp với mẫu quảng cáo như like, share, bình luận trực tiếp dưới mẫu quảng cáo mà không cần phải nhấp vào phía trong để xem. Với cách thức này Các bạn nên dùng video để tạo sự lôi cuống hơn đối với người dùng. Mẫu quảng có sẽ tiếp cần người tiêu dùng Facebook phê chuẩn nhiều hình thức như gợi ý, tiếp cận với Quý khách hàng của các fan theo dõi fanpage facebook với landing page là một bài đăng trên fanpage facebook.
CHỌN DỊCH VỤ CHẠY facebook marketing UY TÍN
Chọn một tổ chức, công ty cung ứng dịch vụ vào vai trò quan trọng trong việc quyết định đến sự hiệu suất cao của một campaign chạy quảng cáo facebook ads. Một tổ chức chạy quả cáo trên Facebook uy tín phải đảm bảo tụ tập đủ 5 yếu tố căn bản như sau
#1. bảo đảm đem lại cho khách hàng có được một Facebook fanpage facebook với lượt người theo dõi chi tiết trong một thời gian ngắn như ý muốn, giúp người mua dễ dàng triển khai những planer quảng bá hãng sản xuất sản phẩm thông báo mà mình muốn tới với đến với đúng người mua hàng tiềm năng.
#2. dùng những thủ thuật thân mật giúp thú vị lượt theo dõi cho Fan page nên bảo đảm 100% lượt lượt thích là người lượt thích thật. Không bị hack mất account hoặc có tiền sử bị hack bởi sử dụng một số phần mền tăng like ảo không tốt.
#3. Chịu hoàn toàn nghĩa vụ về fanpage facebook trong suốt quá trình khai triển dịch vụ tăng lượt thích cho fanpage facebook.
#4. thời hạn triển khai đúng như thỏa thuận hai phía, toàn bộ sẽ đc ghi rõ trong hiệp đồng, bảo đảm cho bạn giao fanpage cho phía dịch vụ quảng lý
#5. bh page không bị Facebook khóa sau lúc hoàn tất bổn phận chạy facebook ads fanpage facebook
Vì Sao nên dụng dịch vụ Ở Newon Ads?
=> Newon Ads đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn, trong suốt quá trình thực nhiệm vụ công ty chúng tôi sẽ chịu đựng hoàn toàn trách nhiệm nếu fanpage facebook & trương mục Facebook xảy ra các luận điểm ngoài ý muốn.
=> toàn bộ các điều tầm bồi thường đều sẽ đc biên chép chi tiết, rõ ràng trong họp đồng sử dụng dịch vụ do bên phía chúng tôi cung ứng.
=> đảm bảo triển khai công tác kịp tiến độ KPIs như đã thỏa thuận với khách hàng. bảo đảm toàn cục số lượng người theo dõi fanpage đều là tài tầm thật và tự người mua nhấp theo dõi.
=> tiến hành bảo trì những chế độ hỗ trợ khách hàng sau khi đã kết thút giao kèo

Thông tin liên hệ
Họ và tên: pham an
Địa chỉ: ha huy giap
Điện thoại: 01658754142  -   Fax: 01658754142  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: anphc.newonads@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com