ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Địa chỉ sửa chữa iPhone hỏng Main

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 30/12/2016 View : 159

Sửa chữa iPhone hỏng Main như thế nào?

Có thể nói rằng Main chính là linh kiện quan trọng nhất đối với một chiếc di động như iPhone. Tuy nhiên đôi khi do một vài nguyên nhân mà nó có thể bị hỏng và làm cho chiếc iPhone của bạn gặp rất nhiều lỗi. Vậy cách kiểm traiPhone hỏng Main như thế nào và sửa chữa lỗi này ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

iPhone được biết đến như một chiếc Smartphone hàng đầu thị trường mà khó có một đối thủ nào cạnh tranh được. Ngoài thiết kế sang trọng bên ngoài thì chiếc di động này còn được chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS độc quyền của Apple và những phần cứng bên trọng hết sức mạnh mẽ nữa, một trong số đó chính là Main.

1, Tác dụng của Main với iPhone

main là một bộ phận rất quan trọng đối với iPhone

 

Main hay còn gọi là Mainboard hay Motherboard chính là đầu não của bất cứ thiết bị điện tử nào. Với iPhone nó chính là trung gian liên kết giữa các linh kiện của máy với nhau hay nói cách khác nó là mạch điện chính của thiết bị, nơi mà một số bộ phận như màn hình, Chip Wifi, Pin, loa,…được gắn lên bằng các socket. Chính vì tầm quan trọng của nó nên khi Main iPhone bị hư bạn sẽ thấy việc sử dụng thiết bị này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

>>> Tìm hiểu về cách sửa iphone 6 plus lỗi cảm ứng

2, Cách kiểm tra iPhone bị hỏng Main

Do hầu hết các bộ phận của máy đều được liên kết với Mainboard nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra lỗi này bằng một số quan sát như:

- iPhone liên tục bị sập nguồn trong quá trình sử dụng

iPhone sập nguồn liên tục là khi Main bị hư

- Sóng của máy chập chờn thậm chí là không dịch vụ

- Đôi khi hỏng main cũng sẽ đồng nghĩa với việc màn hình không thể khởi động được mặc dù quạt gió có bật,…

Đây là một lỗi phần cứng nên nguyên nhân chủ yếu khiến cho iPhone của bạn hỏng Main chính là do máy bị va đập, đè nén với lực mạnh thậm chí là rơi nước. Tuy nhiên nếu như bạn thường xuyên sạc iPhone không đúng cách như sạc qua đêm, vừa sạc vừa dùng hay sử dụng sạc Fake, sạc không đúng cường độ dòng điện thì cũng sẽ làm cho Main bị hỏng.

3, Sửa chữa iPhone hỏng Main

Khi iPhone của bạn rơi vào tình trạng này bạn sẽ chỉ có thể khắc phục lỗi đó bằng cách thay mới Main mà thôi. Do đây là một linh kiện nằm sâu trong máy và được kết nối với rất nhiều bộ phận khác nên việc thay màn hình iPhone 5 sẽ không dễ dàng chút nào và sẽ cần đến sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm để hiệu quả sửa chữa được tốt nhất.

thay Main mới là cách sửa lỗi tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn thay thế Main cho iPhone và hãy đến trung tâm bảo hành carephone.com.vn để thay Main với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đây là một trung tâm bảo hành uy tín với giá thành cạnh tranh và linh kiện nhập khẩu chính hãng Apple nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thay Main iPhone tại đây.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn cách bạn cách kiểm tra iPhone hỏng Main, nguyên nhân cũng như địa chỉ sửa chữa lỗi này. Hy vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích với bạn. Thân!


Thông tin liên hệ
Họ và tên: amcorp 169
Địa chỉ: tu liem-ha noi
Điện thoại: 01234567890  -   Fax: 01234567890  -   Di động: 01234567890
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: fseo.plus169@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com