ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Địa chỉ bảo hành điện thoại asus chính hãng giá tốt

Điện thoại -> Linh kiện - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 27/12/2016 View : 182
Hình ảnh của Apple đã đưa ra một vài số truy cập trong những tháng gần đây ... ít nhất là nếu bạn nghe loại Wall Street. Nhưng điều đó đã không dừng lại những tin đồn cũ đáng tin cậy từ quay câu chuyện sau khi câu chuyện của ngon ngọt rẻ quạt Apple-hương. Một trong những chủ đề yêu thích của nó là không thể tránh khỏi iPad mini với màn hình Retina Display . Theo một nhà phân tích nổi bật, Apple đã có hai đặt mới của chiếc máy tính bảng nhỏ trong các đường ống.
Các tin tức đến từ CNET , người trích dẫn phân tích của DisplaySearch Richard Shim. Ông nói rằng Apple sẽ ra mắt iPad Mini 2-gen (với Retina Display trong tow) trong quý 3 của năm 2013. Tuy nhiên, ông cũng thấy mini thứ 3 thế hệ iPad - với cả một hiển thị võng mạc và một bộ xử lý được cập nhật - thả một vài tháng sau đó , trong quý 2 năm 2014.
Shim nói rằng Retina iPad mini đầu tiên nên đi vào sản xuất vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy. Đó là âm thanh về bên phải để khởi đầu quý 3 (tháng Tám và tháng Chín đã được đề xuất bởi các nhà phân tích khác ).
Shim cho biết thêm rằng LG Display sẽ được dùng trên hầu hết các nhiệm vụ sản xuất màn hình. Ông không thấy Samsung thực hiện bất kỳ của họ. Trong trường hợp bạn đã được sống trong một hang động trong hai năm, Apple và Samsung đã có một vài bất đồng .
Thông tin chi tiết, cạnh tranh
Khi Apple tăng độ phân giải trong các thiết bị di động, nó có xu hướng làm điều đó trong bội chẵn. Điều này làm cho nó dễ dàng trên các nhà phát triển để chuyển đổi các ứng dụng của họ, và làm cho phóng tỉ lệ ứng dụng cũ ít đau đớn một. Vì vậy, độ phân giải nhỏ của iPad 1024 x 768 sẽ được tăng gấp đôi (thực 4x các điểm ảnh) đến 2.048 x 1.536.
Sản phẩm của Apple có xu hướng gây ra một sự khuấy động, nhưng Tim Cook và công ty có thể bị đánh đập đến đấm tablet nhỏ độ phân giải cao. Google và Asus có thể nói cho chúng tôi về một Nexus-res cao hơn 7 vào cuối tháng này, tại Google I / O 2013. Amazon cũng đã được đồn đại để phát hành cao-res Kindle cháy mới vào cuối năm nay.
Các thế hệ 1 iPad mini màn hình có độ phân giải khá lạc hậu (chỉ có 163 điểm ảnh trên mỗi inch), nhưng điều đó dường như không được lắc lư khách hàng quá nhiều. Apple đã có vấn đề giữ với lô hàng trong những ngày nghỉ, và một số dấu hiệu trỏ đến nó làm thịt các 9,7-inch iPad với Retina Display . Đối với những người mua sắm, rõ ràng pixel đóng gói chặt chẽ hơn có thể mất một ghế để một xây dựng nhẹ hơn và giá rẻ hơn.
Sửa chữa http://suachua.biz/
Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/
Uy Tín http://uytin.biz/

Thông tin liên hệ
Họ và tên: tran thuy
Địa chỉ: ha noi
Điện thoại: 0123466598  -   Fax: 0123466598  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: diendienn5@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com