ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Đến với Ford – đến với thế giới công nghệ

Ô tô - Xe máy -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/10/2018 View : 3

Đã qua rồi cái thời mà nhiều người suy nghĩ ô tô chỉ đơn thuần là những chiếc xe 4 bánh chỉ để di chuyển, ngày nay nó trở thành “căn nhà di động” mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống hiện đại. Đến với Ford Việt Nam nói chung, Ford Hà Thành nói riêng, người dùng ô tô dần có những cảm nhận sự thay đổi về công nghệ trên những chiếc xe hơi.

Những công nghệ an toàn thông minh

Nhằm đem lại những trải nghiệm lái xe lý tưởng, phát hiện những rủi ro và hỗ trợ tự động, nhãn hiệu oval xanh đã trang bị nhiều tính năng thông minh cho những đứa con của mình như Ford Fiesta 2018, Ford Focus và Ford Everest. Có thể kể đến một số tính năng như:

Hệ thống cảnh báo người lái (Drive Alert System): Khi hệ thống cảnh báo phát hiện thấy người lái có dấu hiệu mất tập trung như vô lăng bị lắc chao đảo khiến xe đi chệch đường lái thì nó sẽ cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh để nhắc nhở người lái chú ý tập trung hay dừng lại nghỉ ngơi.

Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (Collision Warning Technology): Thông qua âm thanh và ánh sáng đèn LED màu đỏ trên kính chắn gió phía trước, hệ thống sẽ cảnh báo với người lái nếu thấy có nguy cơ va chạm với phương tiện phía trước. Nếu người lái không có phản ứng, hệ thống hỗ trợ sẽ tác động phanh và ngắt truyền động từ động cơ.

Hệ thống phanh chủ động thông minh (Active Braking Technology): Hệ thống phanh xe chủ động của Ford sử dụng hệ thống rada tích hợp trên kính chắn gió, liên tục quét tuyến đường phía trước với tần số lên đến 50 lần/giây để kịp thời phát hiện và chủ động động phanh xe khi có nguy cơ xảy ra va chạm.

Xem thêm bảng giá xe Ford EcoSport

Hệ thống cân bằng điện tử (ESP): Hệ thống ESP sẽ tự động kiểm soát hệ thống phanh bằng cách tác động và phân bố lực phanh độc lập lên từng bánh xe khác nhau. Đồng thời, tự động giảm công suất của động cơ để giúp người lái vẫn có thể kiểm soát được xe, giúp xe không bị mất lái.

Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (Lane Keeping System): Khi lái xe với tốc độ trên 65km/h, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường sử dụng camera trên kính chắn gió phía trước đo quét vạch kẻ đường. Nếu phát hiện thấy xe đi chệch làn đường, nó sẽ cảnh báo cho người lái bằng hình ảnh và rung vô lăng, nếu người lái không có phản ứng thì nó sẽ tự động tác động một lực quay nhẹ vô lăng để xe trở lại đúng làn đường.

Những chiếc xe tiện nghi, tiết kiệm

Các dòng xe thể thao đa dụng Ford Everest và Ford Explorer được trang bị công nghệ toàn diện như: Khởi động từ xa, cửa sau mở tự động thông minh, hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, SYNC 3 với hệ thống định vị toàn cầu, hệ thống kiểm soát khi vào cua, cảnh báo lệch làn, cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang…

Đặc biệt, công nghệ động cơ EcoBoost với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, turbo tăng áp và van biến thiên vừa mang lại khả năng vận hành tuyệt vời, vừa tiết kiệm, thật sự tạo được lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm của Ford.

--->> Xem thêm bảng giá Ford mới tại Hà Thành Ford

Tổng hợp và biên tập 
http://www.fordhathanh.org/


Thông tin liên hệ
Họ và tên: CTV
Địa chỉ: 237 Thi Sách
Điện thoại: 01224859654  -   Fax: 01224859654  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ctvskynet@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com