ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

đèn lad tại tphcm uy tín

Điện tử - Điện lạnh -> Điện tử gia dụng - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 14/06/2018 View : 59

LỢI ÍCH CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG TẠI TPHCM

1. Tiết kiệm năng lượng cho việc chiếu sáng

Đây là những gì hầu hết mọi người sẽ cho bạn biết khi được hỏi rằng họ biết những gì về đèn LED tại tpHCM uy tín, đó là: hiệu suất cao và giá tốt. Trong khi đó, thực tế là bóng đèn LED có chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, bởi vì đó, bạn sẽ bù đắp được cho chi phí ban đầu. Bóng đèn LED chỉ sử dụng 1/30 năng lượng cần có của một bóng đèn sợi đốt.

2. Kích thước
Một đặc điểm cần thiết của đèn LED chính là kích thước. Đèn LED có kích thước nhiều chủng loại nên đơn giản thích hợp với hầu hết không gian nội thất và địa điểm trong nhà, nhưng mà bóng đèn sợi đốt thì lại không. Trong những không gian nhỏ của đồ nội thất như tủ bếp, tủ quần áo đều có thể áp dụng đèn LED.


3. Không phát sinh nhiệt
Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này nếu sử dụng đèn LED trong không gian nội thất nhà mình, đèn LED không phát sinh nhiệt như bóng đèn sợi đốt khi hoạt động. Trên thực tế, bóng đèn sợi đốt tiêu hao mất 90% năng lượng dưới dạng nhiệt, ngay cả bóng đèn huỳnh quang compact cũng tiêu hao mất 80% năng lượng, bên cạnh đó, đèn LED thì không.

4. Ánh sáng trắng
Các loại bóng đèn khác nhau sẽ phát ra các loại ánh sáng không giống nhau. Ví dụ, bóng đèn sợi đốt cung cấp ánh sáng màu vàng được cho là ấm áp, trong khi đèn huỳnh quang phát ra ánh sáng màu xanh, và điều này làm cho bầu không khí có cảm giác mát lạnh. Tuy vậy, đèn LED sản xuất ánh sáng trắng gần như ánh sáng mặt trời, chính điều này sẽ khiến cho tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy sẽ có màu sắc trung thực nhất.

Để tham khảo thêm nhiều loại đèn led tại tphcm vui lòng đến với BẮC HẢI chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ

Thông tin liên hệ
Họ và tên: nhat vy
Địa chỉ: 3 tháng
Điện thoại: 01647356011  -   Fax: 01647356011  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: lethinhatvy1111@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com