ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Đắm chìm vào không gian xanh của An Cafe

Du lịch - Khách sạn -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/09/2017 View : 64“Thành phố sương” không chỉ có đồ ăn ngon, những homestay đẹp như mơ đang làm mưa làm gió hay những danh lam thắng cảnh thơ mộng, mà giờ đây đến với Đà Lạt, bạn còn được bổ sung thêm danh sách những quán cà phê đẹp ở đà lạt với thiết kế độc đáo chẳng kém gì ở các thành phố lớn của nước ta. An Cafe là một trong số đó!


[img]https://www.vntrip.vn/cam-nang/wp-content/uploads/2016/12/an-c%C3%A0-ph%C3%AA-e1504691985115.jpg[/img]

Vẻ đẹp mộc mạc ở An Cafe Đà Lạt (Ảnh: ST)


An Cafe - quán cà phê đẹp ở đà lạt


Vừa xuất hiện cách đây không lâu, nhưng An Cafe - một quán cà phê bên sườn dốc, xung quanh bao bọc bởi 5 cây mai anh đào, hứa hẹn sẽ là một điểm đến phải ghé ở Đà Lạt cho những ai yêu thiên nhiên và muốn được trải nghiệm Đà Lạt theo cách gần gũi nhất.


[img]https://www.vntrip.vn/cam-nang/wp-content/uploads/2016/12/an-c%C3%A0-ph%C3%AA-4.jpg[/img]

Không gian giản dị tại An Cafe Đà Lạt (Ảnh: ST)


>>> Xem thêm: me linh coffee garden dalat


An Cafe nằm trên đường 3/2, P.1, thành phố Đà Lạt, bao gồm 5 khu riêng biệt, với diện tích khoảng 200m2. Tại đây du khách sẽ được ngồi trên những chiếc xích đu gỗ, có rau cải “mọc” trên bàn để ăn, được tự tay trồng rau làm kỷ niệm.


[img]https://www.vntrip.vn/cam-nang/wp-content/uploads/2016/12/an-c%C3%A0-ph%C3%AA-1.jpg[/img]

Những chiếc ghế xích đu siêu đẹp ở An Cafe Đà Lạt (Ảnh: ST)


Những chậu cải, rau húng, rau bạc hà được đặt xinh xắn trên kệ, trên những chiếc bàn gỗ và cả lối đi không chỉ khiến không gian trở nên dễ thương hơn mà còn là một trải nghiệm nho nhỏ mà thú vị, khi bạn ăn một món bất kỳ có thể đưa tay bứt rau sạch được trồng ngay trước mặt mình.


[img]https://www.vntrip.vn/cam-nang/wp-content/uploads/2016/12/an-c%C3%A0-ph%C3%AA-3-e1504692287294.jpg[/img]

Thích thú check - in tại An Cafe (Ảnh: ST)


Một trải nghiệm thú vị khác không thể bỏ qua khi tới An Cafe - quán cà phê đẹp ở đà lạt, đó là tự tay trồng rau trong những chiếc chậu nhỏ và ghi lại tên mình trên chậu. Nhân viên của quán sẽ cập nhật tình hình sinh trưởng của cây lên facebook của quán, dù bạn ở xa vẫn có thể theo dõi thành quả của mình đang lớn lên từng ngày.


Ngoài ra, tại Đà Lạt còn một số quán cà phê đẹp, với những nét độc đáo riêng, cũng đang rất thu hút khách du lịch như Là Việt Coffee, Cà phê phượt Đà Lạt, windmills Coffee Đà Lạt,...

 
Thông tin liên hệ
Họ và tên: Dinh Ngoc Tram
Địa chỉ: Hà Đông Ha Noi
Điện thoại: 0969299044  -   Fax: 0969299044  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ngoctramdinh93@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com