ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Đã tới lúc Lakers nên trở lại

Ăn uống - Giải trí -> Ăn - Uống - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 09/12/2016 View : 104

Với chiến thắng tquan trọng trước Golden State Warriors, nếu Lakers giành một chiến thắng nữa thì họ sẽ đạt tỷ lệ thắng thua 50-50, đó là điều mà họ chưa có được trong mùa giải này. Đội bóng của HLV Mike D'Antoni cũng vừa vừa vị trí thứ 12 lên 11, và khoảng cách giữa Lakers và các đội bóng còn lại của giải đấu với vòng play-off không còn quá xa. Những dấu hiệu trên đã cho thấy đã tới lúc Lakers có thể nghĩ đến bước ngoặt cho mùa giải 2012/13.

Tuy vậy, trước mắt Lakers đang có nhiều thử thách lớn. Nhiệm vụ của họ là vượt qua New York Knicks trong trận đấu cuối tuần này. Knicks chính là đối thủ cuối cùng đã đánh bại Lakers trước khi Lakers bắt đầu chuỗi thắng 4 trận liên tiếp. Đội bóng của Mike Woodson cũng đang rất tự tin với vị trí thứ 2 ở miền Đông của mình. Liệu Mike D'Antoni có thể cùng Lakers đánh bại đội bóng cũ của ông?

Steve Nash trở lại có thể là mấu chốt giúp Lakers mở ra cánh cửa của chiến thắng. Sau thời gian dài phải ngồi ngoài ngôi sao mang 2 quốc tịch Anh và Canada đã trở lại trong trận đấu với Golden State Warriors để giúp Lakers đã có một c 118-115. Nash đã đóng góp 12 điểm, và thực hiện tới 9 kiến tạo. Sự có mặt của Nash giúp cho chiến thuật của HLV Mike D'Antoni được vận hành nhuần nhuyễn hơ và một khi có thêm thời gian, sẽ không quá khó khăn để vị HLV này có thể phát huy hết vai trò của Nash, điều mà ông đã từng làm được khi dẫn dắt Nash ở Phoenix Suns.

Tìm hiểu về sự phát triển của bóng rổ Việt Nam

Tìm hiểu về bong ro online

Tìm hiểu về bong ro the gioi

Đây là thời điểm khá quan trọng đối với Lakers, và tất nhiên một chiến thắng trước Knicks trong dịp Giáng sinh sẽ là món quà tuyệt vời mà HLV Mike D'Antoni cùng các cầu thủ có thể dành tặng cho các cổ động viên của họ. Nhưng vượt qua Knicks là một công việc chưa bao giờ dễ dàng nhất là khi họ được thi đấu trên sân nhà Madison Garden Square.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Trần Hoàng Nam
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 01632760339  -   Fax: 01632760339  -   Di động: 01632760339
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: qhit1000@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com