ntssvn.com

Cùng tìm hiểu tiện ích khu biệt thự Padora-đẳng cấp

Bất động sản -> Cần bán - chuyển nhượng - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : N/A View :

Tiện ích khu nhà vườn Padora 53 Triều Khúc được đánh giá rất cao trong những dự án nóng nhất của tỉnh thành Hà Nội năm 2015.

Tiện ích biệt thự Padona- nơi tận hưởng cuộc sống
Tiện ích vi la Padona- nơi tận hưởng cuộc sống

Tiện ích khu biệt thự cao cấp Padora hẹn là điểm tựa vững chắc cho cuộc sống của bạn. Dưới đây là những tiện ích hàng đầu cụ thể hơn về biệt thự 53 Triều Khúc.

1. Ví trí tiện ích khu biệt thự Pandora Triều Khúc

Tiện ích khu nhà vườn Pandora diễn tả ở vị trí vàng gần các trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi gải trí Hà Đông, các trường đại học, bệnh viện, chợ (Phùng Khoang, Thanh Xuân).

2. Tiện ích khu biệt thư liền kề Padora là chuyển di rất thuận lợi

liền kề Pandora nằm ở địa chỉ 53 Triều Khúc, tọa lạc trên con phố có thể di chuyển tới rất nhiều con đường lớn như Nguyễn Xiển, nút giao thông ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi,... và các tuyến đường khác.

3. Thiết kế tinh tế đẳng cấp của liền kề Padora Triều Khúc

Tiện ích dự án Pandora 53 Triều Khúc mô tả trong sự thiết kế tinh tế, bao quanh khu nhà là hệ thống an ninh khép kín ăn nhập cho những người thích sự riêng tư không bị gây ảnh hưởng.

4. Khuôn viên cây xanh của vi la Padora

Tiện ích liền kề Padora được chiếu dưới nhiều góc độ nhưng đặc biệt là khuôn viên cây xanh bố trí bao quanh, tạo cảm giác dễ chịu sau những ngày làm việc sức ép.

Khuôn viên cây xanh của biệt thự Padona
Khuôn viên cây xanh của khu nhà vườn Padona Triều Khúc

5. biệt thự Pandoragiá hiệp

Tiện ích khu biệt thự cao cấp Pandora còn bộc lộ ở những đồ vật khuyến mại đặc biệt trong các đợt mở bán biệt thư Pandora, 53 Triều Khúc với mức giá thấp so với các khu nhà cao cấp trên địa bàn Hà Nội.

VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH biệt thự PANDORA CÒN đợi chờ GÌ NỮA BẠN HÃY Gọi NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC tham mưu TẬN TÂM - BÁO GIÁ - TÌM DƯỢC VÍ TRÍ ĐẸP NHẤT (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN) .MR. Hùng – SỐ 0964.798.883


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Trần Văn Quang
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0966660786  -   Fax: 0966660786  -   Di động: 0966660786
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: quangtv.bacland2000@gmail.com  -   Website: