ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Cung cấp vải thun giá rẻ

Mua sắm - thời trang -> Thời trang, đồ hiệu - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 17/07/2017 View : 66

vải thun đang là xu hướng vải được yêu thích vì sự thoải mái cho người mặc. Khi mặc trên mình những chiếc áo, chiếc váy,… được may bằng chất liệu vải thun chắc chắn bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi mặc những bộ quần áo bằng chất liệu jean hoặc kaki vì dòng vài này khá dày và cứng. Mặc quần áo vải thun giúp cơ thể bạn được thoải mái và giải phóng trong mọi hoạt động. Vải thun có độ dày vừa phải, khả năng thấm hút mồ hôi tốt giúp người mặc có thể dễ dàng hoạt động, không có cảm giác khó chịu vào mùa hè nóng nực.
Kết quả hình ảnh cho VẢI THUN (sieuthivaithun.com)vải thun giá rẻ không chỉ để may đồ mặc ở nhà, mà chúng có thể trở thành những chiếc áo đồng phục đẹp khi đến trường, đến công ty hay nó cũng có thể trở thành bộ váy sang trọng khi đi dự tiệc, dạ hội. Mặc quần áo, váy bằng vải thun các bạn sẽ được thoải mái, tự tin cả một ngày dài.
Hình ảnh có liên quanCông ty Cổ phần Vải Việt Nam chuyên cung cấp vải thun giá sỉ cho các xưởng may quần áo. Với những tính ưu việt của vải thun, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với số điện thoại 08.62721122 hay 0909.979733 – 0919.979733 để lựa chọn cho mình những loại vải thun phù hợp nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 

Thông tin liên hệ
Họ và tên: zozovn
Địa chỉ: 105 Đồng Thiện, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 094 3981 893  -   Fax: 094 3981 893  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: backlinkzozovn@gmail.com  -   Website:


ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com