ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ MP Việt Nam

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 13/09/2017 View : 68

Như các bn đã biết, th tiêu đ heading là mt phn rt quan trng trong chiến dch SEO t khóa hay mt trang website. Vy, th tiêu đ Heading liu có quan trng không? Vic ti ưu th heading s là mt phn không th thiếu trong vic ti ưu SEO Onpage. Tuy nhiên, rt ít người đ ý đến vic s dng th heading sao cho tht hp lí và mang li hiu qu cao nht. Hoc ch đơn thun mi dng li vic s dng th heading sao cho đp mt, thu hút người nhìn.

Công ty TNHH Thương Mi & Công ngh MP Vit Nam
Đó là nh
ng điu cn biết khi s dng dch v seo đ qung bá thương hiu cho doanh nghip mà MP START mun chia s vi toàn th các bn. Vì vy, thông qua bài viết này, Công ty TNHH Thương Mi & Công ngh MP Vit Nam - MP START s giúp các nhà đu tư có mt cái nhìn thiết thc nht v vic làm thế nào đ ti ưu th heading tht hiu qu, t khóa lên top 1 cách nhanh nht.

M
c tiêu ti ưu th HEADING:

- Heading tags (th
cha t khóa) đóng mt vai trò quan trng đi vi bt kỳ website nào c v vic làm rõ ni dung ca các trang cho Google bot cũng như giúp cho người đc hiu rõ hơn v ni thông tin mà người viết mun đ cp đến. Vì vy vic s dng th heading và s dng sao cho hiu qu là rt cn thiết đi vi các SEOer và các nhà kinh doanh online. Tuy nhiên, vic s dng như thế nào li tùy thuc vào mc đích dùng ca mi người. Bài viết này s ch cung cp cho các bn cách ti ưu các th Heading hướng ti người dùng, đ website cn SEO được t nhiên hơn trong mt người đc và Google bot.

Cách s
dng th Heading hiu qu

- Cách s
dng Headings tags hướng ti người dùng mt cách hiu qu nht đó chính là to chúng tht t nhiên, và ch to khi cm thy thc s cn thiết. Và quan trng nht là đng đ vic ti ưu SEO Onpage nh hưởng đến cht lượng ca bài viết. 
Sau đây là l
i khuyên ca nhà làm SEO chuyên nghip trong vic to Heading tags mt cách đơn gin và hiu qu: Đ ni dung quan trng nht bao quát bài th đu tiên. nếu ni dung này cn được chia ra đ làm rõ, hãy s dng H2. Nếu H2 cn phi chia nh thành các phn riêng bit, hãy dùng H3. Và ni tiếp như vy đến H6.
------------------------------------
Công ty TNHH Thương Mi & Công ngh MP Vit Nam
Đ
a ch: 209, Đi Cn, Ba Đình, Hà Ni
SĐT: 096.567.9191
Email: mpstartvn@gmail.com

WEB: http://mpstart.vn/

MST: 0107365148

 


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Ngô Thị Thanh Duyên
Địa chỉ: 209, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 01658754656  -   Fax: 01658754656  -   Di động: 01658754656
Skype nick: 01658754656  -   Yahoo nick:
Email: duyenthanh.mpstart@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com