ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Cơ sở cơ sở sản xuất in danh thiếp nhanh giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 16/05/2018 View : 23

Với nhu cầu in danh thiếp ngày càng lớn của người tiêu dùng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. in nhanh Đại Dương cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng cao. Để việc đặt hàng in card của khách được diễn ra một cách thuận tiện nhất, công ty xin đưa ra báo giá và thông tin như sau:
cơ sở nhận in danh thiếp giá rẻ nhất, mẫu mã đẹp cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.
in nhanh Đại Dương nhận in card với THIẾT KẾ free, theo phong cách riêng biệt, độc đáo dành cho các cửa hàng điện thoại, các shop bán hàng online, các shop thời trang quần áo, các shop làm đẹp, spa, vẽ móng….
Với đội ngũ THIẾT KẾ được đào tạo chuyên sâu và nhân viên kỹ thuật điều khiển máy in bao bì nhựa chuyên nghiêp. in Đại Dương luôn tạo ra Những mẫu designer card visit, danh thiếp đầy sáng tạo, lịch sự, sang trọng và bắt mắt.
Đặc biệt chỉ có tại in Đại Dương – DESIGNER MẪU NAME CARD FREE 100%. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng miễn phí với Các người tiêu dùng trong nội thành thành phố hà nội.
name card luôn luôn được in trên giấy c 300 (loại giấy dầy), in 2 mặt, in đa sắc mầu, gia công một lớp màng nilon phí ngoai 2 mặt card giúp bảo vệ lớp mực và làm cho danh thiếp không bị xước, không bị bay màu….
name card số lượng ít lấy nhanh được in trên máy in kỹ thuật sốnhanh. Với số lượng lớn hơn chúng tôi sử dụng máy in offset công nghiệp, thời gian in lâu hơn, chất lượng tương đương in tốc độ cao.
Quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc có nhu cầu in name card cũng như in tem bảo hành, in tem vỡ, in tem số seri, in tem phụ, in tem nhãn mác, in tem bình gas, in tem decal, in decal giấy, in decal trong, in decal nhôm … Vui lòng liên hệ email với Đại Dương để nhận báo giá và thời gian giao hàng chính xác nhất. Xin cảm ơn quý người dùng !


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Ninh Ngọc Đại
Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà NỘi
Điện thoại: 0967138668  -   Fax: 0967138668  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: congtyinnhanhdaiduong@gmail.com  -   Website: http://innhanhdaiduong.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com