ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Cỏ nhân tạo - xu hướng mới trong xây dựng

Vật liệu xây dựng -> Vật liệu thô - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 04/07/2018 View : 5
Cỏ nhân tạo là sản phẩm quen thuộc sử dụng trong các sân bóng đá cỏ nhân tạo, các sân golf hay cho các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Hiện nay, cỏ nhân tạo còn được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và trở thành xu hướng mới trong xây dựng với mục đích trang trí và tiết kiệm chi phí đầu tư cho công trình.


Với nhiều lợi ích to lớn như: Tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, tuổi thọ cao, hạn chế nhiều mối nguy hiểm có thể xảy ra so với việc sử dụng cỏ tự nhiên…cỏ nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong các công trình xây dựng.

Thời gian gần đây, các công trình xây dựng cỏ nhân tạo ra đời ngày càng nhiều và nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Cỏ nhân tạo được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau, từ trang trí, làm đẹp cho đến việc sử dụng ốp tường hay làm nền.


Những thảm cỏ nhân tạo có thể sử dụng thay thế cho gạch ốp tường vừa độc đáo lại rất thẩm mỹ. Hay trong các quán café, các công trình công cộng như văn phòng công sở cỏ nhân tạo cũng được sử dụng với mục đích trang trí hay làm nền. Nền cỏ sân tạo sẽ rất sạch, tạo cảm giác êm, thoải mái cho người sử dụng.

Những công trình xây dựng sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên luôn có vẻ đẹp riêng với tuổi thọ cao hơn và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí trong bảo trì bảo dưỡng.

Sử dụng cỏ nhân tạo trong xây dựng cần chú ý những gì?

Trong xây dựng, cỏ nhân tạo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau vì vậy việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp phải dựa vào tính chất và mục đích của công trình. Những công trình sử dụng cỏ nhân tạo với mục đích trang trí sẽ phải lựa chọn loại cỏ mềm hơn, có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt, với những công trình sử dụng cỏ nhân tạ làm nền thì yêu cầu chất lượng cỏ nhân tạo tốt hơn, có độ đàn hồi cao chịu được áp lực mạnh.

2B là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, thi công các công trình cỏ nhân tạo, đặc biệt là các công trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng cỏ nhân tạo cho các công trình cùng vối đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm trong công việc, chúng tôi cam kết mang lại vẻ đẹp và sự bền vững cho công trình của bạn.


Bảng giá không bao gồm chi phí thi công, phí thi công xem thêm tại đây 
Tư vấn miễn phí0943909990
Địa chỉ: EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM
website: www.conhantao2b.vn – 2bturf.com
Facebook: facebook.com/conhantao2b.vn
Mobile: zalo & viber – 0909384548 / 0943909990

Thông tin liên hệ
Họ và tên: kimchi
Địa chỉ: da nang
Điện thoại: Chưa nhập điện thoại  -   Fax: Chưa nhập điện thoại  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: maichi56@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com