ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Có nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Tuyển sinh - đào tạo -> Tuyển sinh - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/01/2018 View : 63

Bạn Nguyễn Hoài Nam – Hải Dương hỏi: Hiện tại em đang học cấp 3, bố mẹ em nói rằng nếu không thi đỗ đại học sẽ cho em đi du học Nhật bản vừa học vừa làm. Từ trước đến giờ bố mẹ luôn muốn em thi vào trường y dược nhưng em sợ mình sẽ không thi đỗ được vì lực học của em chỉ ở mức trung bình thôi.

Em đang băn khoăn với dự định này của gia đình. Em không biết  có nên nghe theo bố mẹ không vì em chưa tìm hiểu gì về chương trình du học. Em có nên đi du học Nhật Bản  vừa học vừa làm không? Em mong các anh chị cho em lời khuyên ạ.

>>> Chi phí du học Nhật bản 2018 là bao nhiêu? Xem ngay

Trước tiên, bạn Nam có thể tham khảo ý kiến của các bạn đọc

Lê Minh: Mình cũng đã từng đi du học Nhật bản vừa học vừa làm. Đúng là thời gian đầu rất khó khăn, phải chăm chỉ học tiếng rồi còn đi làm nữa nhưng đến năm thứ 2 thì mọi thứ nhẹ nhàng hơn vì đã quen với mọi thứ rồi. Bây giờ mình đã học xong và  đang làm việc cho một công ty của Nhật tại Việt Nam.

Minh Anh: Nếu gia đình có khả năng cho bạn đi du học thì theo mình bạn nên lựa chọn đi du học Nhật bản vừa học vừa làm. Bởi lẽ, môi trường giáo dục tại Nhật Bản vô cùng tốt. Nhật bản thuộc quốc gia đứng đầu thế giới về kinh tế, công nghệ và giáo dục. Nếu có điều kiến bạn băn khoăn thì có lẽ đó là phong cách làm việc của người Nhật. Nếu bạn không phải là người có thể chất tốt thì làm việc ở một quốc gia kỷ luật như Nhật bản sẽ là khó khăn cho bạn. Chính vì thế, nếu muốn thực hiện mong muốn đó thì bạn nên đầu tư tiếng Nhật ngay từ bây giờ. Chúc bạn luôn thành công!

Chắc hẳn với những góp ý của 2 bạn ở trên, bạn đã có hướng lựa chọn cho cuộc đời mìnhh. Dù lựa chọn của bạn là như thế nào thì bạn cũng cần phải luôn cố gắng để thực hiện.

>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội Click here


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Hoài Thương
Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - hà NỘi
Điện thoại: 01688289196  -   Fax: 01688289196  -   Di động: 01688289196
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: quenguyen.jvnet@gmail.com  -   Website: http://jvb.com.vn/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com