ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện-dịch vụ hàng đầu về laptop-macbook tại TPHCM

Máy tính - Phần mềm -> Laptop - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 11/06/2018 View :

http://hienlaptop.com/wp-content/uploads/2017/04/hienlaptop-logo.png

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP LAPTOP - MACBOOK
hienlaptop.com nổi tiếng là địa chỉ sửa chưa, vệ sinh laptop - Macbook chuyên nghiệp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi khách có nhu cầu về sửa macbook thì địa chỉ hienlaptop.com cũng là địa chỉ uy tín-chuyên nghiệp nhất về dịch vụ này tại Sài Gòn.

Phòng kỹ thuật tại hienlaptop.com
                                         Phòng kỹ thuật tại hienlaptop.com


Thời gian phục vụ nhanh chóng. Bên cạnh việc khắc phục lỗi tại hienlaptop.com, hienlaptop.com còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt chậm nhất sau 45 phút. Đây là điểm khác biệt của hienlaptop so với các Trung tâm khác bởi hiện nay không có nhiều trung tâm áp dụng hình thức này. Phần lớn các khách hàng sẽ phải tự mang macbook– laptop đến các trung tâm để sửa lỗi.
Thời gian sửa lỗi nhanh chóng. Với những lỗi cơ bản, khách hàng có thể lấy máy sau 1 – 2 giờ. Với những lỗi sự cố lớn hơn có thể sẽ mất 1 ngày hoặc lâu hơn tùy vào tình trạng lỗi. Thời gian sửa Trung tâm sẽ báo lại với khách hàng để khách hàng chủ động cho công việc cần dùng đến laptop-macbook.Báo giá trước khi sửa chữa và thay thế. Mọi sự thay thế phải có ý kiến đồng ý của quý khách, Trung tâm không tự ý thay thế để ép giá.
Cam kết giá rẻ – chất lượng cao.
Chính sách bảo hành sau sửa chữa: các sản phẩm sau sửa chữa có thời hạn bảo hành 3 tháng, sau thời hạn bảo hành quý công ty chỉ phải chi trả 50% mức phí cho lần sửa chữa sau. Trường hợp máy xuất hiện lỗi sau sửa chữa 30 ngày thì khách hàng sẽ được hoàn trả 100% chi phí. Hãy đến với dịch vụ laptop-macbook chuyên nghiệp uy tín tại hienlaptop ngay để hưởng những chính sách chi phí rẻ cho bạn

CHUYÊN PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP - MACBOOK CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

- Khi bạn có nhu cầu về laptop - macbook như: cáp màn hình laptop thì Hienlaptop.com là nơi nhà phân dịch vụ này hàng đầu uy tín tại Thành Phố HCM.
Với thương hiệu hienlaptop.com đã được hình thành và phát triển từ lâu tại TPHCM được nhiều người biết đến là công ty chuyên phân phối linh kiện laptop - macbook chính hãng, giá rẻ cho quý khách. Hiện nay, số lượng linh kiện và nguồn hàng chúng tôi nhập càng ngày càng tăng theo nhu cầu sử dụng mạnh mẽ của quý công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm của chúng tôi là linh kiện chính hãng, được nhập số lượng lớn là nhà phân phối nên đảm bảo là nơi cung cấp linh kiện laptop - macbook giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi nhập vào kho để cung cấp cho bạn, đảm bảo sự cố, lỗi tối thiểu nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa, là nguồn linh kiện chính hãng nên chất lượng rất tốt không giống như những hàng trôi nổi, hàng lô, hàng fake và được bảo hành dài lâu cho quý khách an tâm. Khi quý khách có nhu cầu về linh kiện dịch vụ laptop - macbook hãy nhớ đến hienlaptop.com là địa chỉ uy tín hàng đầu mà giá thành lại rẻ hơn các công ty khác trong lĩnh vực laptop - Macbook
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640
Email:
hienlaptop@gmail.com 


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Công Trần
Địa chỉ: go vap thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937075212  -   Fax: 0937075212  -   Di động: 0937075212
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: jimmytung002@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com