ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không

Thanh lý, KM, Giảm giá -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 07/01/2018 View : 54


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là làm nhỏ vùng kín bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ, nhất là trong độ tuổi sinh sản. Thói quen vệ sinh vùng kín không đúng cách, lạm dụng thuốc, … đều là tác nhân tạo điều kiện để căn bệnh phụ khoa tấn công.
Có khá nhiều cách điều trị viêm lộ tuyến CTC và phương pháp dân gian an toàn, tiết kiệm được nhiều chị em sử dụng. Vậy phương pháp dân gian này có hiệu quả không. Chúng ra hãy cách giúp cô bé nhỏ lại  cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?
Nếu giai đoạn đầu viêm lộ tuyến CTC thường chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nhưng rất nhiều chị em còn khá e ngại về vấn đề này. Đa số chị em đi khám thường là cách thu nhỏ cô bé sau sinh  dấu hiệu ở mức độ nặng.
Chữa viêm lộ tuyến CTC bằng lá trầu không
Bài thuốc này theo kinh nghiệm dân gian được nhiều người sử dụng. Với đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm lá trầu không được sử dụng nhiều để chữa bệnh phụ khoa. Chúng ta viêm nhiễm phụ khoa và cách điều trị  có tác dụng làm giảm các triệu chứng viêm lộ tuyến như khí hư ra nhiều ẩm ướt, khó chịu…
Cách thực hiện: Lấy một nắm lá trầu không đem rửa sạch rồi vò lát cho vào nồi, thêm một ít muối sạch rồi đem đun. Đợi khi nước còn hơi ấm thì cách chữa viêm cổ tử cung lộ tuyến dùng dung dịch rửa sạch bên ngoài vùng kín.
Trị viêm lộ tuyến bằng dân gian có hiệu quả không?
Đối với phương pháp này cách chữa bệnh sa tử cung  chỉ phát huy hiệu quả ở giai đoạn nhẹ, ở mức độ nặng chúng dường như không còn hiệu quả. Hiện nay, sử dụng thảo dược Alaska đang là lựa chọn tối ưu của đa số chị em. Bởi tính dược trong sản phẩm chữa hiếm muộn vô sinh  có tác dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Youth Flower Deodorant Capsules còn giúp chị em phòng ngừa các bệnh phụ khoa.
🏫234 Phạm Văn Đồng , Bắc từ Liêm , Hà Nội
📬 Website : https://goo.gl/1xUG8p  (đã đăng với Bộ Công thương)
🔷Youtube : https://goo.gl/Wc5kRH
☎ Hotline đặt hàng : 0963.986.117 ( Bs. Phụ Khoa )

🎁Giá Thảo Dược Niêm Yết : 1.980.000đ / hộp


Thông tin liên hệ
Họ và tên: quynh
Địa chỉ: hn
Điện thoại: 01639713509  -   Fax: 01639713509  -   Di động: 01639713509
Skype nick:   -   Yahoo nick: tonthomottinhyeu
Email: nguyenhuongquynh28ythb@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com