ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Chữa bệnh viêm âm hộ bằng lá trầu có được không

Ăn uống - Giải trí -> Khác - Nơi rao : Đồng Nai - Ngày : 15/01/2018 View : 46

Chữa viêm âm hộ bằng lá trầu không có được không? Là câu hỏi của không ít chị em lúc xuất hiện hiện tượng ngứa ngáy Ở vùng âm hộ. Nhằm giúp chị em trả lời vấn đề này, hãy cùng các chuyên gia kham phu khoa o binh duong tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Bệnh viêm âm hộ, lí do hình thành cũng như triệu chứng có thể gặp

Bệnh viêm âm hộ là trường hợp cơ quan sinh dục của đàn bà bị viêm nhiễm, làm rất nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt hàng ngày của chị em. Thậm chí, bệnh nếu như không được trị bệnh nhanh chóng còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây vô sinh ở phụ nữ.

lí do hình thành dẫn tới viêm âm hộ

Viêm âm hộ do vi khuẩn dẫn tới phải qua rất nhiều con đường khác nhau. Trong đó, thường kể tới các con đường như:

Do cấu tạo âm hộ: Âm hộ là cơ quan sinh dục dưới trược tiếp dẫn ra ngoài, bộ phận này gắn liền với bộ phận bài tiết gần vùng hậu môn. Vì vậy, nước tiểu rất dễ dẫn tới nhiễm khuẩn cho âm hộ

Giao hợp không an toàn: Việc giao hợp không an toàn với những đối tượng đang mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội,… có khả năng khiến chị em có khả năng bị nhiễm khuẩn và mắc bệnh.

Sử dụng băng vệ sinh không đúng cách: Dùng băng vệ sinh không đúng cách khiến cho âm hộ bị kích ứng hoặc máu kinh bị ô nhiễm cũng như làm viêm nhiễm âm hộ.

Dùng thuốc kháng sinh tràn lan: đàn bà sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh không đúng cách, uống thuốc tránh thai hoặc đang mang thai thường là thời gian thuận lợi để vi khuẩn làm bệnh phát triển.

Vệ sinh Tại vùng kín không sạch có thể cũng như đúng cách: Việc vệ sinh Ở tại vùng kín không đúng cách cũng như có khả năng xuyên trong chu kỳ kinh nguyệt, trước và sau khi mang thai, hậu sản, thời kỳ thai nghén,… khiến vi khuẩn có điều kiện phát triển.

Viêm âm hộ thông sẽ có rất nhiều biểu hiện khác nhau, tuy thuộc vào từng loại nấm gây ra bệnh mà viêm âm hộ sẽ có các triệu chứng dưới đây.

Bộ phận sinh dục ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu và mùi càng chuyển biến phức tạp khi giao hợp.

Dịch âm hộ xuất hiện bất thường, có màu trắng đục, xanh, đặc hoặc loãng,…

Cảm giác đau, xót lúc đi tiểu, giao hợp,…

Xuất huyết bất sẽ ở âm hộ lúc bị viêm nhiễm nặng.

Bệnh viêm âm hộ nếu không biết nhanh chóng và chữa trị nhanh chóng có thể dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm cho bản thân người bệnh.

2. Tác hại của bệnh viêm âm hộ

Viêm âm hộ là bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em nữ giới và làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của đàn bà.

Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày

nữ giới lúc bị viêm âm hộ sẽ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cũng như kèm theo mùi hôi, khiến chị em cảm thấy tự ti trong sinh hoạt hàng ngày.

dẫn đến vô sinh

Viêm âm hộ nếu như không điều trị kịp thời có thể làm khiến khí hư tích tụ ngày càng nhiều cũng như cản trở việc chuyển động của tinh trùng vào trong tử cung để thụ thai. Đây là chính là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở chị em đàn bà.

Là nguyên nhân gây ra bắt buộc các bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là căn nguyên làm buộc phải nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm như: Viêm đường tiết niệu, viêm Ở tại vùng chậu, ung thư tử cung, ung thư cổ tử cung,… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

Ảnh hưởng tới đời sống tình dục

Chị em khi bị viêm âm hộ luôn có cảm giác đau tức khó chịu khi giao hợp, bắt buộc ngại gần gũi. Trường hợp này nếu như kéo dài có khả năng gây ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng.

Ảnh hưởng đến thai nhi

đàn bà mang thai nếu như mắc bệnh viêm âm hộ có thể dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và thai nhi. Thậm chí, bệnh còn có thể gây ra tình trạng sảy thai hay sinh non,…

Viêm âm hộ dẫn tới rất nhiều tác hại khác nhau cho chị em phụ nữ. Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh chị em bắt buộc tìm cách phòng khám âu mỹ việt chữa trị nhanh chóng để tránh những tác hại về sau.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Huang Anginee
Địa chỉ: 227 Nguyễn Trãi Q.1
Điện thoại: 0123654789  -   Fax: 0123654789  -   Di động: 0123654789
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: sansan09.06@yahoo.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com