ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Chọn ngành khi đi du học Phần Lan cần chú ý những gì?

Tuyển sinh - đào tạo -> Du học - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 11/01/2018 View :

du học Phần Lan nên học ngành gì?” luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của HSSV và gia đình. Chọn được ngành học học phù hợp là điều kiện tiên quyết để thời gian học tập, nghiên cứu ở nền giáo dục hàng đầu 10 thế giới (theo Universitas21 Ranking) của du học sinh được trọn vẹn. các bài tập, dự án cuối kì, thực tập... không hề khiến những em mệt mỏi mà còn là niềm hứng khởi vô hạn. Hiện Phần Lan đang tuyển sinh nước ngoài về 4 khối chuyên ngành đang khan hiếm nhân lực tại đa dạng quốc gia. Dù chọn nhóm ngành nào thì các em đều có cơ hội việc làm rộng mở cùng thu nhập xứng đáng với năng lực không riêng ở Phần Lan. Chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc nhận hồ sơ đi du học Phần Lan 2018, liên hệ ngay 093 938 1081 – 093 409 9984 để được tư vấn chi tiết!

Khối ngành học Kinh doanh – Kinh tế

du học Phần Lan nên học ngành gì?

Phần Lan được Forbes đánh giá vào hàng đầu 15 đất nước tuyệt vời nhất về kinh doanh cùng với sản phẩm thế mạnh là về kĩ thuật, viễn thông, kim loại, gỗ, điện tử. ngoài ra, Phần Lan còn là đất nước an toàn nhất thế giới và sở hữu chỉ số thịnh vượng thứ 3 toàn cầu nên không ngừng thu hút các tập đoàn danh tiếng cũng như sản sinh phong phú doanh nghiệp mới nổi trội ((theo The Travel & Tourism Competitiveness Report 2017  The Legatum Prosperity Index 2017). Thủ đô Helsinki là quốc gia hàng đầu 3 thế giới về môi Học viện khởi nghiệp cùng cơ hội cạnh tranh cho các chuyên viên ưu tú (theo Startup Cities Index và Global Cities Talent Competitiveness Index 2017 Ranking). các điều này kết hợp cùng với nền giáo dục danh tiếng đã giúp Phần Lan trở thành điểm đến lí tưởng để đi du học khoa Kinh doanh – Kinh tế. với kiến thức, kỹ năng được tích lũy từ chính nền kinh tế phồn vinh, hoạt động kinh doanh phát triển nhộn nhịp sẽ giúp HSSV có đủ khả năng chinh phục mục tiêu bản thân thường xuyên khao khát.

Khối ngành Kĩ thuật

du học Phần Lan nên học ngành gì?

Du học Phần Lan khối ngành học Kĩ thuật là sự lựa chọn đáng để du học sinh cân nhắc. tại đây, những em được tiếp thu kiến thức từ giáo trình chất lượng kết hợp cùng thực tiễn nhóm ngành nghề sôi động. Theo Game Developers Conference – GDC, Phần Lan đã 2 lần liên tiếp lọt vào Top 3 nước lí tưởng nhất Châu Âu dành cho chuyên viên lập trình game. Xứ sở Ngàn hồ có hơn 600 tựa game ra đời mỗi ngày, trong đó có các thương hiệu trứ danh như Angry Bird, Clash of Clan, Clash Royale... cùng với tốc độ tăng trưởng đạt hơn 40% từ 2004 – 2005, thậm chí lên tới 260% vào quá trình 2013 – 2015. Không riêng gì ngành Lập trình game, Phần Lan còn đang phát triển nhiều chuyên ngành Kĩ thuật khác như công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử... với bằng bậc từ nền giáo dục Top đầu Châu Âu, kiến thức được trui rèn từ thực tế cùng sự khan hiếm nhân lực trên khắp toàn cầu, Sinh viên không phải suy nghĩ và lo lắng về cơ hội việc làm sau khi hiệu quả nghiệp. Chỉ tính tại trang Graduateland.com, trong ngày 09.01.2018 đã có gần 92.498 việc làm về kĩ thuật đăng tuyển tìm ứng cử viên. ngoài ra, trang Jobstreet cũng xếp hạng khối ngành Kĩ thuật/Công nghệ thông tin vào hàng đầu 5 ngành học có triển vọng sự nghiệp cao nhất năm 2017.

Khối nhóm ngành Điều dưỡng

Theo Explorehealthcareers.org, khối chuyên ngành Y tá thuộc lĩnh vực nhóm ngành học Sức khỏe, đây là 1 trong các ngành công nghiệp có triển vọng việc làm hấp dẫn nhất toàn cầu. Số liệu từ Cục Thống kê lao động Hoa Kỳ cho biết rằng nhu cầu lao động chuyên ngành Điều dưỡng tăng lên 16% từ năm 2014 cho đến nay, dự đoán sẽ kéo dài lên đến 2024. Đây là con số cao hơn nhiều so cùng với mức trung bình của toàn bộ lĩnh vực khác và Phần Lan cũng không tọa lạc ngoài xu thế này! Theo Finland.fi, ngành học điều dưỡng ở Xứ sở Ngàn hồ đang thuộc hàng đầu các chuyên ngành “khát” lao động trình độ cao. Chính vì vậy, Chính phủ nơi đây đang mở rộng chính sách thu hút nhân tài trên khắp toàn cầu và các người Phần Lan ở các quốc gia khác trở về làm việc tại quê hương. du học sinh du học Phần Lan nhóm ngành điều dưỡng sẽ theo học từ 3,5 – 4,5 năm tùy theo Trường và chuyên ngành học. Sau khi hiệu quả nghiệp, HSSV được tại lại từ một – 2 năm để làm việc, đây là chi phí đề để những em có cơ hội trở thành thường trú nhân.

Khối nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Phần Lan là 1 trong các nước Bắc Âu trứ danh nhất thế giới. Nơi đây sở hữu Helsinki – hàng đầu 3 thành phố đáng sống nhất toàn thế giới, phong cảnh ngàn hồ thơ mộng, những ngôi làng chài mộng mơ cùng nhiều di tích lịch sử nổi danh (theo The Best Cities to Live in 2016). ngoài ra, Phần Lan còn là nơi chúng ta có khả năng chiêm ngưỡng hiện tượng cực quang nổi tiếng và trải nghiệm lễ hội Giáng sinh tại quê hương ông già Bắc cực. Song hành cùng sự phát triển hùng mạnh của Top 11 ngành học có nhu cầu lao động cao nhất thế giới là chương trình học chuyên sâu, kết hợp cùng với thực tế nhóm ngành nghề của những Học viện Phần Lan. Dù là chuyên ngành, bậc học nào, các Trường đều giảng dạy cùng với mục tiêu trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cho Sinh viên.

Chọn ngành học khi đi du học Phần Lan cần chú ý những gì?

>> Đọc thêm tại: đi du học Phần Lan nên học ngành gì


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Jason Nguyen
Địa chỉ: 279 Tran Nhan Ton
Điện thoại: 1900636990   -   Fax: 1900636990   -   Di động: 1900636990
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: gianginec@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com