ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Chọn hoa cưới cầm tay hợp dáng vóc cô dâu

Mua sắm - thời trang -> Quà tặng - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 12/02/2018 View : 82

 Chọn hoa cưới cầm tay hợp dáng vóc cô dâu

Luôn đồng hành cùng với cô dâu trong suốt một ngày cưới dài đó chính là bó hoa cưới cầm tay. Nó là phụ kiện giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn cả. Chính vì thế, việc lựa chọn hoa cưới cầm tay cô dâu phù hợp với dáng vóc cô dâu là điều đặc biệt quan trọng. Dưới đây là vài gợi ý nhỏ dành cho cô dâu khi lựa chọn hoa cưới cầm tay theo từng vóc dáng riêng.

Cô dâu có dáng người cao ráo, mảnh mai

 

 

Cô dâu có dáng vóc mảnh mai nên chọn hoa cưới dáng tròn, không quá to vì sẽ che khuất mất thân hình cô dâu. Kiểu hoa cưới này sẽ tạo vẻ đẹp đáng yêu và tròn trịa cho cô dâu. Với những cô dâu có dáng người mảnh mai khá dễ dàng chọn hoa cưới, có thể là bó hoa cưới dáng đổ dài nhưng không nên cầu kỳ vì sẽ làm lu mờ cô dâu. Hoặc một bó hoa cưới để lộ cuống hoa, thân hoa buộc những dải ruy băng cách điệu sẽ khiến bó hoa cưới mang vẻ đẹp giản dị và thật tự nhiên. Những bó hoa cưới cô dâu gam màu hồng, trắng kem, trắng xanh, trắng tinh khiết rất phù hợp với cô dâu tính cách hiền dịu và thuần khiết với dáng người trang nhã, mảnh mai.

Cô dâu dáng người nhỏ nhắn

Cô dâu dáng người nhỏ nhắn, không mập, không cao nên lựa chọn hoa cưới cầm tay theo kiểu tròn nhỏ xinh. Bó hoa cưới tròn giúp cô dâu dễ cầm trên tay và không bị vướng víu, tiện lợi và trẻ trung. Với thiết kế bó tròn, gam màu hồng trắng kết hợp cùng với ngọc trai thật sự nhìn rất sang trọng và tinh tế, có thể là hoa hồng trắng bó cùng Địa lan xanh tạo cảm giác trang nhã và hiện đại.

Cô dâu dáng người tròn

 

 

Với cô dâu có dáng vóc không thon thả cho lắm, mặc váy cưới xòe thì không nên chọn bó hoa cưới tròn. Kiểu hoa cưới phù hợp hơn là thiết kế kiểu thác nước, gồm nhiều hoa ở trên đỉnh và giảm dần về phần cuối, đồng thời có đính kèm lá xanh để tự nhiên hơn. Bó hoa cưới kiểu này làm giảm cảm giác tròn trịa của cô dâu, giúp cô dâu trông thon thả hơn rất nhiều. Nếu cô dâu có phần hông rộng thì cũng nên chọn kiểu dáng thác nước vì sẽ che bớt phần nào khiếm khuyết cho cô dâu. Việc chọn lựa chiều dài bó hoa cưới cần phụ thuộc chiều cao của cô dâu, nếu chiều cao khiêm tốn thì hãy nên chọn hoa cưới có chiều dài vừa phải. Mặc váy cưới màu đậm nên chọn hoa cưới gam màu sáng để làm nổi bật được váy cưới và không bị tối mặt.

Cô dâu dáng người cao to

Với cô dâu có dáng vóc cao to phù hợp với bó hoa cưới được kết từ những bông hoa nở rộ như lan, lyli, cẩm chướng, mẫu đơn nhằm tạo được sự cân đối với cơ thể giúp cô dâu trở nên tỏa sáng và thu hút hơn.

mauhoacuoi.com


Thông tin liên hệ
Họ và tên: điện hoa 24h
Địa chỉ: 445 lạc long quân tây hồ
Điện thoại: 0934647172  -   Fax: 0934647172  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: nguyenthuyquynh06061999@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com