ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Chọn bánh chưng Tranh Khúc sao cho ngon đúng chuẩn miền Bắc

Ăn uống - Giải trí -> Ăn - Uống - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 10/10/2018 View : 4

Trên bàn thờ của mỗi gia đình trong ngày Tết sẽ không thể thiếu được những chiếc bánh chưng truyền thống. Ngoài ra cuộc sống bận rộn khiến cho nhiều gia đình ở thành phố ko có thời gian để tự làm bánh nên thường mua bánh được bán sẵn cho tiện dụng.

Đây sẽ gợi ý cho bạn những điểm cần lưu ý khi mua bánh chưng Tết:

  • Nên chọn mua bánh chưng ở những shop bán – gói bánh nổi tiếng, có uy tín.
  • Quan sát màu sắc bánh: không nên chọn mua bánh chưng có lớp vỏ ngoài màu xanh mướt hoặc có màu ánh tím vì lá dong lúc luộc bằng cách truyền thống qua 8 – 10 giờ nấu nướng thường ngả sang màu vàng, chẳng thể xanh mướt được.
  • Trên thị phần ngày nay, ngoài bánh chưng xanh truyền thống còn có những loại bánh chưng cốm, bánh chưng gấc đỏ, bánh chưng đen (còn gọi là bánh chưng cẩm). Dù mới lạ nhưng lúc chọn mua các loại bánh chưng này người tiêu dùng cũng nên mua địa chỉ uy tín, vì ko ít trường hợp để bánh có màu như ý, người làm đã dùng những loại phẩm màu ko an toàn cho sức khỏe.

Tiết kiệm chi phí  Khách hà ng mua sản phẩm bánh trưng Tranh Khúc

Bánh chưng Tranh Khúc cam kết ko sử dụng phẩm màu, hay những phụ gia khác trong bánh chưng để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, do đó bánh chưng sẽ không có màu sắc sặc sỡ mà là màu rất “dân giã”.

Bánh chưng Tranh Khúc từ bao đời nay được biết đến là nơi có sản phẩm bánh chưng với hương vị thơm ngon đặc thùHiện giờ, nghề làm bánh chưng gia truyền đang là nghề chủ đạo để địa phương này phát triển kinh tế.

Chuẩn Miền Bắc https://chuanmienbac.com/ là đơn vị cung cấp bánh chưng Tranh Khúc loại 500g và 1kg với hương vị giữ được nét đặc biệt của sản phẩm và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quý khách có thể thưởng thức bánh chưng chuẩn vùng miền ngay giữa thành phố Sài Gòn tấp nập.

Xem thêm : https://chuanmienbac.com/banh-chung-tranh-khuc-1kg


Thông tin liên hệ
Họ và tên: jfjy jfj
Địa chỉ: kjgkjghjfy jyfjyfvhjv
Điện thoại: 9798657597  -   Fax: 9798657597  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: seogobranding1302@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com