ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Cho thuê xe cưới năm 2018

Du lịch - Khách sạn -> Khác - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 08/02/2018 View : 49

báo giá xe, báo giá xe 2015, cho thuê xe giá rẻ, cho thue xe gia re, cho thuê xe giá rẻ tại hà nội, cho thue xe gia re tai ha noi, thuê xe giá rẻ tại hà nội, thue xe gia re tai ha noi, cho thuê xe 4 chỗ, cho thue xe 4 cho, cho thuê xe 7 chỗ, cho thue xe 7 cho, cho thuê xe 16 chỗ, cho thue xe 16 cho, cho thuê xe 29 chỗ, cho thue xe 29 cho, cho thuê xe 45 chỗ, cho thue xe 45 chỗ, cho thuê xe tháng, cho thue xe thang, cho thuê xe dự án, cho thue xe du an, thuê xe dự án, thue xe du an, thuê xe, thue xe

 Cho thuê xe Cưới năm 2018

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm cho thuê xe đám cưới, nhưng làm sao để được một địa chỉ có dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, xe có tốt không, có mới không, giá đã tốt chưa… để có được một chiếc xe cưới ưng ý nhất.
 

 

                                           CHO THUÊ XE CƯỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm cho thuê xe đám cưới, nhưng làm sao để được một địa chỉ có dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, xe có tốt không, có mới không, giá đã tốt chưa… để có được một chiếc xe cưới ưng ý nhất.

                                           ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE CƯỚI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

Nhà xe Thiên Hà là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe, thuê xe dự án, thuê xe đưa đón học sinh, thuê xe đón tiễn sân bay, thuê xe du lịch…
Ngày cưới là một ngày quan trọng, trọng đại trong cuộc đời của mỗi một người, để có một chiếc xe sang trọng trong ngày cưới, hợp với sở thích của mình thì bạn cần phải xác định: bạn thích xe màu đen hay trắng, mui trần hay mui cứng, chọn hãng xe nào phù hợp trong ngày cưới…? Phối hoa cưới và xe sao cho đẹp. Hãy để những điều đó cho nhà xe Thiên Hà, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
Đến với dịch vụ cho thuê xe cưới của Thiên Hà chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ngày cưới hoàn hảo, trọn vẹn, hạnh phúc nhất.

 

Phương châm hoạt động và cam kết của xe Thiên Hà đã tạo nên thương hiệu uy tín như hiện nay:

                                          UY TÍN- CHUYÊN NGHIÊP- TẬN TÌNH- XE MỚI- GIÁ RẺ
 
Xe cưới Thiên Hà chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn và lái xe đều được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
Toàn bộ nhân viên chăm sóc, bảo dưỡng và lái xe kiểm tra rửa, lau chùi sạch sẽ trong ngoài nội thất trước khi lái xe ra khỏi bãi để phục vụ.
                                          GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Xe THIÊN HÀ cam kết có giá thuê xe cưới tốt và rẻ nhất. Nếu quý khách hàng thấy ở đơn vị khác có giá thuê xe cưới (cùng chủng loại, cùng thời điểm, cùng cung đường đi, cùng thời gian sử dụng xe như chúng tôi) mà có giá rẻ hơn chúng tôi sẽ cho thuê xe cưới có giá bằng và thấp hơn họ.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp.


công ty tnhh tư vấn đầu tư và du lịch quốc tế thiên hà
địa chỉ: d2, 102 khu tập thể nam đồng, đống đa, hà nội
email:hoithaothienha@gmail.com
hotline: 0979255880

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Vũ Quỳnh Nga
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0979255880  -   Fax: 0979255880  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick: vuquynhnga_kd10
Email: vuquynhnga250588@gmail.com  -   Website: thienhatravel.vnntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com