ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Chia sẻ kinh nghiệm dùng dịch vụ xin visa Đài Loan online

Du lịch - Khách sạn -> Khác - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 11/07/2018 View : 12
Chia sẻ kinh nghiệm dùng dịch vụ xin visa Đài Loan online. Du lịch Đài Loan vốn không quá đắt đỏ như du lịch sang Singapore, Nhật hay Hàn Quốc, kèm theo đó tại Đài Loan có rất nhiều cảnh vật và nhiều điều thú vị đáng để chúng ta tham quan, nghĩ dưỡng. Vì vậy, mà nơi đây luôn thu hút được lượng lớn du khách nước ngoài tham quan mỗi năm. Vấn đề lớn nhất đối với du khách nước ngoài đến với Đài Loan chính là thủ tục xin visa. Trước đây, công dân Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề xin visa Đài Loan, nhưng vấn đề này giờ đây đã được đơn giản hóa rất nhiều lần.
Theo công bố của văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc (ngày 01/09/2916), Việt Nam may mắn là một trong 7 nước thuộc khu vực Đông Nam Á được đơn giản hóa thủ tục xin visa Đài Loan ngắn ngày. Theo đó, nhiều đối tượng là công dân Việt Nam sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Đài Loan đến 30 ngày và đây chính là cơ hội tốt để chúng ta du lịch Đài Loan không cần visa.
Việc miễn visa có điều kiện này sẽ tạo cơ hội cho những người cần làm visa nhập cảnh Đài Loan ngắn ngày. Vậy với những đối tượng nào thì được miễn visa du lịch sang Đài Loan và đối tượng nào cần phải làm thủ tục xin visa như thông thường?

* Điều kiện để không cần xin visa khi du lịch Đài Loan

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan
2. Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan
3. Chưa từng đi lao động tại Đài Loan.
4. Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của một trong các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, khối Schengen (châu Âu).
- Sau khi đã có đủ các điều kiện kể trên, bạn truy cập vào trang web của Cục Di Dân Đài Loan và tiến hành đăng . Điền vào thông tin tên, ngày sinh, hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, số visa hoặc thẻ cư trú các nước/khối kể trên.
- Ở trang cuối cùng, sau khi thông tin của bạn được “Approved”, đến cuối trang bấm vào nút Print. Khi đó file PDF xác nhận visa hiện ra. Bạn nên in ra đồng thời lưu lại một bản trong máy tính.
- Khi nhập cảnh: mang tờ giấy in và hộ chiếu có visa nói trên là được.
- Mỗi lần nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa kiểu này bạn sẽ được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng ba tháng.

Nếu bạn hội tụ đầy đủ những điều kiện kể trên mà vẫn không xin được công văn miễn visa thì có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan online của chúng tôi. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, chắc chắn chúng tôi sẽ xử lý được trường hợp của bạn.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Huỳnh Quốc Long
Địa chỉ: 236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
Điện thoại: 0911901100  -   Fax: 0911901100  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: huynhquoclong0505@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com